Vinhomes Golden River là mô hình Khu đô thị sinh thái ven sông, có mật độ xây dựng thấp

Theo Thông tin Rever vừa nắm được, cho thue vinhomes goden river sẽ tiến hành hoàn thành xong và chuyển nhượng bàn giao nhà cho người mua vào tháng 1/2018.

Được biết thêm, Vinhomes Golden River là mô hình KĐT sinh thái ven sông, có mật độ thiết kế và xây dựng thấp (chỉ 18,6%) được Tập đoàn Vingroup tăng trưởng trên tổng diện tích khu đất 25,3 ha (khu cảng Ba Son cũ).

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Golden River

Vinhomes Riverside Golden River nằm trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Dự Án BĐS được đầu tư xây mới, đồng Bộ về cơ sở hạ tầng gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, TTTM, khách sạn cùng mạng lưới hệ thống tiện ích cây xanh và công viên ven sông Sài Gòn.

Hình ảnh cập nhật giai đoạn dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Golden River

Theo quan sát trong thực tế, lúc này các nhà thầu đang thi công hạng mục lắp đặt kính cho toàn bộ 5 block căn hộ. trước đó, các nhà thầu cũng đã tiến hành khai công cất nóc tòa tháp cao 50 tầng thuộc tổng hợp dự án này. Được biết thêm, với chiều cao 184m, tòa tháp Aqua 1 còn lọt vào top những tòa nhà cao nhất tại TP Sài Gòn lúc này cạnh bên căn nhà HPC 81, Bitexco, Ngân hàng Ngoại thương Tower,…

dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Golden River có phương vị đắc địa ở khu giữa trung tâm TP Sài Gòn với khoảng nhìn trực diện về Thủ Thiêm, cạnh các Dự Án BĐS hạ tầng giao thông vận tải liên kết quy mô lớn như cầu Thủ Thiêm 1, Thủ Thiêm 2, nhà ga ngầm metro.

dự án Bất Động Sản được góp vốn đầu tư gây dựng gồm 2 phần khúc: chung cư và biệt thự ven sông. Điểm đặc biệt là được đặt ngay nhà ga ngầm metro và trung tâm thương mại ngầm lớn nhất nước


Dự Án BĐS gồm 5 tòa tháp, trong đó có một tòa cao 50 tầng. đi đôi với việc đẩy nhanh giai đoạn tiến hành khởi công các tòa căn hộ chung cư cao cấp, CĐT cũng đã và đang thực thi hoàn thiện phần thô, khu trung tâm giải trí công viên cảnh quan bờ sông phần diện tích quy hoạnh dành riêng cho biệt thự nghỉ dưỡng ven sông

vị trí dự án dễ dàng tiếp cận các xung quanh vị trí trọng tâm TP.HCM do nằm sát tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. không chỉ có vậy, cạnh dự án Bất Động Sản là khu Thảo Cầm Viên TP Sài Gòn – nơi được xem là "lá phổi" xanh của TP.Hồ Chí Minh.

Nằm cách Dự Án BĐS Vinhomes Golden River không bao xa là tổng hợp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Central Park cũng do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư của dự án với điểm đặc biệt là tòa tháp cao nhất nước – dự án HPC Landmark 81.

lúc này các block căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Riverside Central Park đã lắp đặt kính bên ngoài, khởi công phần hạng mục nội thất bên trong và cơ sở hạ tầng nội khu. trong đó 1 số ít block đã được chính thức đi vào sử dụng.

Tòa tháp cao nhất Việt Nam The dự án HPC Landmark 81 hiện đã được khai công đến tầng 55.

Bạn đang theo dõi bài viết Dự Án BĐS Vinhomes Golden River đang xây tới đâu? không chỉ có thế, Rever gửi bạn dữ liệu Phân tích dự án Bất Động Sản Vinhomes Golden River qua con đường dẫn tải về dưới đây: