Ưu nhược điểm của các loại tấm lợp lấy sáng.

Ưu nhược điểm của các loại tấm lợp lấy sáng.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm lợp lấy sáng khác nhau. Với mỗi mục đích sử dụng thì ta có những sự lựa chọn riêng biệt để phục vụ cho công việc. Mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Nên để chọn ra loại tấm lợp lấy sáng phù hợp nhất với nhu cầu của chúng ta là một điều hết sức khó khăn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại tấm lợp lấy sáng đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thị trường hiện nay. Qua đây giúp các bạn có một sự lựa chọn hợp lý nhất cho mục đích của mình.

  1. Các loại tấm lợp lấy sáng và ưu nhược điểm của chúng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm lợp lấy sáng mà chưa biết loại nào tốt cũng như ưu nhược điểm của từng loại? Để giúp các bạn sử dụng hiệu quả nhất tấm lợp lấy sáng thì chúng ta sẽ tìm hiểu các loại tấm lợp lấy sáng ngay sau đây.

Tấm lợp lấy sáng mica.

Mica là một loại nhựa dẻo nóng trong thường được sử dụng trong mái lấy sáng để thay thế các vật liệu dễ vỡ như thuỷ tinh, kính. Tấm lợp lấy sáng mica có khả năng chống nhiệt, chống điện và xuyên sáng tốt. Đặc biệt hơn là nó có khả năng tự phân huỷ, giúp thân thiện với môi trường khi sử dụng.

Nó thường được sử dụng phổ biến ở các vật dụng, thiết bị trang trí trong cửa hàng, nội thất, sử dụng trong hồ cá, tạo hiệu ứng ảnh với nước, trong công nghiệp xây dựng, trong ngành quảng cáo như làm biển hiệu, hộp đèn LED, bảng hiệu lớn…

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate.

Vật liệu Polycarbonate là một chuỗi tổ hợp của polyeste tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như bisphenol A. Đây là những thành phần quan trọng giúp tạo ra sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate. Những thành phần này giúp tạo ra những sản phẩm có độ trong suốt, độ ổn định và cường độ cao.

Tấm lợp này thường có các loại sau: tấm lợp lấy sáng polycarbonate  và tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate.

Tham khảo Tấm lợp lấy sáng loại nào tốt? Lời khuyên từ các chuyên gia

Ưu điểm của tấm lấy sáng polycarbonate:

  • Ngăn chặn tia cực tím:Ở trên mỗi bề mặt của tấm lợp này đều có lớp UV. Lớp phủ này cho phép ngăn chặn các tia sáng có hại xuyên qua trước khi truyền xuống bên dưới.
  • Trọng lượng nhẹ: trên cùng một diện tích với vật liệu kính thì tấm polycarbonate nhẹ bằng 1/8 kính, qua đó giúp ta dễ dàng trong công tác thi công , lắp đặt và bảo dưỡng.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ đơn giản : trong công tác vệ sinh bảo dưỡng thì ta chỉ cần dùng nước lau trên bề mặt là mọi bụi bẩn sẽ biến mất.
  • Tiết kiệm chi phí: tấm lấy sáng thông minh polycarbonate có giá thành rẻ hơn kính cường lực, bền bỉ hơn tấm nhựa mica nhưng nó lại chịu được va chạm mạnh, có độ bền cao.
  • Màu sắc:vật liêu polycarbonate dễ kết hợp với nhau tạo nên nhiều màu sắc, giúp chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau cho công trình của mình.

Từ những ưu điểm trên thì tấm lợp lấy sáng polycarbonate đang dần phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường ngày nay.

Tham khảo tấm lợp lấy sáng tại: http://epower.com.vn/tam-lop-nhua-mai-lay-sang-polycarbonate-thong-minh-dac-rong.htm