Tư vấn mua loa bluetooth giá rẻ

Tư vấn mua loa bluetooth giá rẻ

Lựa chọn loa bluetooth giá rẻ hiện nay đang trở thành một trong những xu hướng mới của các bạn trẻ. Tuy nhiên bạn cần nắm kĩ những thông tin sau đây để có thể bỏ túi được những sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn chất lượng.

Có rất nhiều cách thức để có thể chọn lựa được một sản phẩm tốt với mức giá phải chăng. Tuy nhiên những cách thức này đều ít nhiều đòi hỏi bạn phải có kiến thức về mặt công nghệ số. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm loa kết nối bluetoooth nhưng không quá am hiểu về công nghệ cũng như các sản phẩm âm thanh thì có thể dựa vào những bí kíp đơn giản dưới đây. Chắc chắn bạn vẫn sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt và phù hợp với túi tiền.

Chỉ mua các sản phẩm loa bluetooth chính hãng

Có vẻ hơi ngược đời khi yêu cầu bạn chọn một sản phẩm giá rẻ và chính hãng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được việc này. Một chiếc loa tốt không nhất định phải có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể chọn một thương hiệu bình dân nhưng cần chắc chắn rằng thương hiệu này đã có uy tín và nhận được đánh giá tích cực từ người dùng trước đó.

Tham khảo sản phẩm loa bluetooth chính hãng tại: loadep.vn

Mặt khác có thể cân nhắc sử dụng các chương trình khuyến mãi của các hãng lớn. Bạn sẽ có cơ hội mua được sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết.

>> Làm thế nào để chọn mua loa Bluetooth có chất lượng tốt nhất?

Cân nhắc thời gian bảo hành của loa bluetooth

Một chiếc loa giá rẻ hay giá đắt đều cần đến bảo hành bởi các sản phẩm điện tử thường có xác suất rủi ro. Bạn nên xem xét kĩ để chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành rõ ràng. Thời hạn bảo hành nên ít nhất là 6 tháng hoặc 1 năm.

Về điều kiện bảo hành bạn nên cân nhắc các sản phẩm có điều kiện 1 đổi 1 trong quá trình bảo hành hoặc thay linh kiện, sửa chữa miễn phí… Đây sẽ là cách thức hữu hiệu nhất để tiết kiệm chi phí lỡ như sản phẩm bạn mua được gặp vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Xem xét kĩ các tính năng của loa bluetooth

Thông thường các sản phẩm giá rẻ thường hạn chế tối đa tính năng sử dụng. Tuy nhiên một chiếc loa bluetooth giá rẻ cũng không cần có quá nhiều các tính năng đi kèm nhưng nhất thiết chất lượng âm thanh phải tốt.

Để đảm bảo chất lượng âm thanh của sản phẩm, bạn nên nghe thử các loại loa mẫu cho phiên bản mà bạn định mua. Hãy lựa sẵn 2 bản nhạc để thử chất lượng loa. Trong đó một bản nhạc ở chế độ trầm buồn và 1 bản nhạc rock mạnh.

Bản nhạc trầm buồn với những nốt nhạc rời rạc sẽ cho bạn ngay lập tức thấy được khả năng xử lý âm thanh của bộ loa mà bạn đang muốn lựa chọn. Nếu loa tốt sẽ cho âm thanh trong trẻo, rõ ràng và không bị lẫn tạp âm.

Nhạc rock chính là cách thức hữu hiệu nhất để thử phần âm thanh trầm hay còn gọi là âm bass của loa bluetooth. Những chiếc loa có chất lượng cao khi chạy nhạc rock sẽ không bị tình trạng âm thanh rè, vỡ tiếng, lẫn tạp âm và không thoát tiếng. Vì vậy bạn có thể dựa vào những đặc điểm này để nhanh chóng chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, đừng nên bỏ qua việc xem xét kĩ lưỡng ngoại hình của sản phẩm. Đặc biệt cần kiểm tra phần màng bọc loa xem có bị rách hoặc lỗi không. Bởi nhìn qua đây là một lỗi rất nhỏ nhưng nếu bỏ qua thì loa của bạn sẽ gặp vấn đề về âm thanh sau thời gian ngắn.

Cuối cùng, chọn một cửa hàng uy tín để mua loa bluetooth giá rẻ là một chiếc cực kỳ quan trọng. Hãy đến với công ty TNHH Quốc Tế Quang Minh để tìm mua những thiết bị âm thanh tốt nhất với giá bán rẻ nhất: qmaudio.com