hệ thống báo cháy thường and hệ thống báo cháy Showroom là gì.

khối hệ thống báo cháy thường

 khối hệ thống báo cháy thường là quản lý một Quanh Vùng (zone) nhà xưởng hoặc một tầng nhà. Mà khu vực (zone) đó có một vài hoặc toàn bộ thiết bị báo cháy đầu vào (đầu báo nhiệt, khí gas, đầu báo khói…) đc mắt nối với nhau và nối với trung tâm báo cháy. Nên khi xảy ra sự cố cháy nổ, trung tâm báo không thế biết đúng chuẩn dòng thiết bị nào đã kích hoạt báo sự cố trong Quanh Vùng (zone). Mà chỉ hoàn toàn có thể nhận thấy khát quát & hiển thị khoanh vùng có sự cố. điều này làm hạn chế bản lĩnh giải quyết & đo lường của khối hệ thống.

==>> Xem thêm :   Unipos

+ Trung tâm báo cháy thường có 1 hoặc nhiều kênh (zone). một vài trung tâm báo cháy được cho phép lan rộng được, trong những lúc một số trong những khác thường không cho lan rộng. điều đó làm giảm bản lĩnh có ích khi cơ sở muốn mở rộng thêm hệ thống dòng thiết bị báo cháy.

+ một trong những Zone sử dụng 2 hoặc 4 lõi dây nên con số dây tín hiệu nối về trung tâm báo cháy là rất rộng.

hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng

 
hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng có các tính năng vượt trội hơn hệ thống báo cháy thường. tính toán, báo cháy và điều khiển thiết bị theo từng Showroom. Nên khi sự cố xảy ra trung tâm báo cháy biết đúng mực thiết bị báo cháy nào đã kích hoạt. Qua đó làm tăng khả năng xử lý sự cố nhanh hơn.

==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200

 

 


 

+ dung tích của trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng được định vị bởi số lượng mạch SLC (Signaling Line Circuits) và số thiết bị ADD cho phép lắp trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC cung ứng điện, thông tin liên lạc và thống kê giám sát tất cả những thiết bị kết nối với nó. Mỗi mạch SLC có thể phục vụ cho vài chục đến vài trăm dòng thiết bị Địa Chỉ, tùy thuộc vào nhà phân phối mạch SLC đó.

+ trường hợp báo cháy đc hiển thị theo điểm (địa chỉ), chất nhận được hối hả tìm ra đám cháy.

+ Mỗi một dòng thiết bị báo cháy đầu cuối lắp bên trên mạch SLC đều phải sở hữu một Địa chỉ cửa hàng riêng, do đó trung tâm báo cháy biết được thực trạng của từng dòng thiết bị lẻ tẻ được kết nối với nó.

+ Khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo chay Địa chỉ cửa hàng cho phép đấu nối lẫn lộn cả thiết bị báo cháy đầu vào và thiết bị tinh chỉnh và điều khiển đầu ra trên cùng một mạch tín hiệu SLC.

Qua đó ta hoàn toàn có thể thấy hệ thống dòng thiết bị báo cháy thường, với chức năng dễ chơi, giá thành không cao, hệ thống báo cháy thông thường chỉ tương thích lắp đặt tại các C.ty có diện tích S vừa hoặc nhỏ tuổi (khoảng vài ngàn m2), số lượng những phòng ban hiếm hoi (vài chục phòng); lắp đặt cho những nhà, xưởng nhỏ… Với tác dụng kỹ thuật cao, khối hệ thống dòng thiết bị báo cháy Địa chỉ cửa hàng dùng để lắp đặt tại các C.ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (vài chục ngàn m2), đc chia ra làm nhiều khoanh vùng chủ quyền, các phòng ban trong từng Quanh Vùng lẻ tẻ với nhau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng