technology cắt Laser là gì? ưu thế của tối ưu cắt kim loại bằng Laser

technology cắt Laser là gì? ưu thế của tối ưu cắt kim loại bằng Laser

trên Thị Phần trái đất hiện nay, nghành nghề Gia Công cắt gọt đang phát triển cực kì nhanh chóng. điều này cũng ghi lại một bước chuyển mình của ngành tối ưu cơ khí đúng mực.

Vậy đâu là công nghệ tối ưu kim loại tối ưu nhất hiện nay? Hãy cùng  công nghệ cắt laser hướng đến qua nội dung bài viết dưới.

technology Laser

1/ công nghệ cắt Laser là gì?

công nghệ Laser Thành lập và hoạt động đồng nghĩa với việc ra hệ máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là công nghệ tiên tiết nhất hiện giờ, sử dụng những tia laser để cắt khắc nguyên vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng không giống nhau để biến đổi phôi bên trên toàn bộ kim loại như Gia Công Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ ưu điểm của cắt kim loại bằng Laser

tối ưu bên trên mọi nguyên liệu không giống nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….

có khả năng làm việc trong không gian, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có khá nhiều ứng dụng đặc biệt quan trọng không loại technology nào làm được.

bản lĩnh tự động hóa cao, tối ưu đạt độ đúng chuẩn hoàn hảo nhất, cắt được những bề mặt dày mỏng dính không giống nhau, cụ thể cầu kỳ phức tạp…

Thành Tiến chính là công ty tiên phong trong nghành nghề dịch vụ tự động hóa Ship hàng 1 phần nhỏ cho ngành cơ khí VN. Để thực hiện đc sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu mong đợi của người tiêu dùng trong mọi ngành nghề, Thành Tiến chọn cách không xong xuôi nâng cao unique kỹ năng tay nghề và cả chất lượng dịch vụ người tiêu dùng. đặc trưng, với tầm nhìn xa về yêu cầu tối ưu cơ khí trong tương đối nhiều lĩnh vục hoạt động và sinh hoạt tài chính and hoạt động của người Việt, Thành Tiến đã không lo chi tiêu công nghệ cắt Laser kim loại bằng máy CNC, phục vụ sinh hoạt xây dựng tối ưu kim loại.

Gia Công kim loại bằng Laser

3/ điểm nổi bật của Lasercut – cơ sở Gia Công quality giá thành rẻ

====>>> Xem thêm :    gia công cắt cnc

những công nghệ cắt kim loại được Thành Tiến chi tiêu bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

công nghệ cắt kim loại bằng Laser (cắt Laser CNC) của Thành Tiến bao gồm 3 máy Laser Fiber hỗ trợ những tùy chọn cắt khác nhau. Máy cắt laser Fiber rất có thể cắt đc tất cả những kim loại, kể cả các kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… chính là điều mà máy Laser CO2 không làm đc, giúp đáp ứng cao nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt những loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.

Máy 2: form size cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.

Máy 3: kích cỡ cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm

Máy cắt kim loại Plasma CNC:

Thành Tiến đầu tư 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn khác nhau là Hyperthym Maxpro 200A & Hyperthym 105A để đáp ứng tối đa nhu yếu tối ưu kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

đấy là phương pháp đã có từ lâu lăm. Thành Tiến ứng dụng để cắt sắt & thép. cách thức này giúp tiết kiệm chi phí cho những người sử dụng mong muốn cắt kim loại có độ dày bên trên 50mm.

công nghệ cắt Oxy Gas có thể cắt nguyên vật liệu rất dày. Tại Thành Tiến có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. có thể cắt sắt dày 200mm.

Kỹ thuật cắt này đòi hỏi tay nghề cao của những kỹ thuật viên, để đảm bảo đường cắt thẳng, đẹp & không xẩy ra nghiêng.

Dịch vụ của Thành Tiến

Thành Tiến đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong hơn 7 năm qua bằng những dịch vụ:

Cắt & đục lỗ kim loại tấm

Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… những công nghệ cắt không giống nhau cắt đc các loại kim loại có độ dày khác nhau.

tối ưu chi tiết máy theo bản vẽ

tối ưu chấn, hàn theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Cắt khắc CNC Laser bên trên kim loại dạng ống: Thành Tiến rất có thể cắt số đông những loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với rất nhiều độ dày đến 14mm and độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

tối ưu kim loại mỹ thuật: Trong số đó, trọng tâm là Gia Công sắt mỹ thuật. bằng cách áp dụng công nghệ cắt sắt tiên tiến, không những cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip.. mà Thành Tiến còn cắt những họa tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét nhiều mẫu mã. mang đến cho khách hàng những tác phẩm tranh thẩm mỹ và nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, những mô hình trang trí bằng sắt, những hoa văn bên trên những vách ngăn bằng kim loại.

Gia Công hoàn thiện: Dịch vụ tối ưu hoàn thiện Ship hàng kiến tạo and trang trí thiết kế bên trong. bao hàm trang trí nhà ở, quán cà phê, cửa hàng… những sản phẩm được đội ngũ thi công sáng tạo và nhóm kỹ thuật tối ưu lành nghề như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà, cửa nhà, lan can, cầu thang, hàng rào, vách ngăn, trần nhà…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng