Tại Sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá cả tương đối mềm

Tại Sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá cả tương đối mềm

Nằm ở phần đẹp, thuận lợi và có khá nhiều ích lợi nhưng căn hộ chung cư thuộc dự án Mường Thanh Viễn Triều lại được bán ra với giá khá rẻ. điều đó khiến cho rất đông người câu hỏi chưa chắc chắn Tại Sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá cực rẻ như vậy. Hãy cùng đào bới câu trả lời qua bài viết này.

====>>> Xem thêm :   tiến độ chung cư thanh hà hh03

thông tin căn bản về dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều.

dự án công trình chung cư Mường Thanh Viễn Triều là dự án công trình của tập đoàn Mường Thanh Group. được xây cất tại đoạn vàng của thành phố biển Nha Trang, số 03- 05 Phạm Văn Đồng. đấy là dự án công trình có tổng diện tích 2,2 ha với quy mô 5 tòa, mỗi tòa nhà có 45 tầng tương ứng với hơn 1000 căn hộ chung cư.


Đây là dự án công trình của tập đoàn lớn Mường Thanh Group

dự án Mường Thanh Viễn Triều xây đắp nhằm mục tiêu đáp ứng nhà ở

với đầy tiện nghi and đạt chuẩn mức của khu chung cư 5 sao, thời tiết ôn hòa dễ chịu phù hợp cho việc nghỉ dưỡng tuy vậy với tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của người dân, khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều được xuất kho với giá chỉ còn 13 triệu/ mét vuông.


Gía của những căn hộ chỉ còn 13 triệu / m2

như vậy, chỉ còn 700 triệu đ, bạn đã có thể sở hữu căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện lợi của khách sạn 5 sao. Căn hộ chung cư Viễn Triều sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất của các mái ấm gia đình và hứa hẹn có công dụng sinh lời cao khi thành phố du ngoạn Nha Trang càng ngày càng cải cách và phát triển.

====>>> Tham khảo :   bán lk thanh hà

dự án Mường Thanh Viễn Triều- khu căn hộ nghỉ dưỡng thời thượng

Nha Trang là thành phố biển đẹp, đang trở nên tân tiến và có thời tiết ôn hòa, thoải mái nên khá nhiều người đã chọn lựa ở đây. Để tạo nên một khu căn hộ nghỉ dưỡng tại phía Bắc của Nha Trang, tập đoàn lớn Mường Thanh đã cho xây đắp chung cư với rất đầy đủ tiện ích ở đây.
 

 


Căn hộ có thiết kế và thi công với đầy đủ tiện nghi

Tòa nhà được thi công với đầy đủ tiện nghi, mang sắc đẹp tiến bộ với đầy các khu chức năng cơ bản như hầm gửi xe, cầu thang bộ, thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy bảo đảm cho những người dân số sống ở đây.

ngoài việc chú trọng đến bình yên thì khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều cũng được đầu tư chi tiêu về những hoạt động và sinh hoạt vui chơi, sắm sửa cho cư dân số sống sau đây. Với hệ thống các cửa hàng, kios ngay tầng 1 của các tòa nhà và dành hẳn tầng 2 cho những hoạt động hoạt động và sinh hoạt cộng đồng, khu khu vui chơi công viên và vui chơi và giải trí của trẻ em để những bé trở nên tân tiến tổng thể và toàn diện nhất.

đặc trưng, khu chung cư được kiến tạo ở trong phần có giao thông tiện nghi, gần các chợ, khu danh lam thắng cảnh, các trường ĐH của Nha Trang. các trường tiểu học, THCS nằm trong bán kính 3km so với dự án nên rất thuận tiện cho những hoạt động hàng ngày của người dân ở đây.

bên trên đó là các thông báo về dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều. Với chỗ đứng đắc địa, khá đầy đủ tiện nghi and đc bán với giá rất mềm nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu nhà ở, tạo ra khu nghỉ dưỡng thời thượng, nâng cấp unique cuộc sống thường ngày tại phía Bắc Nha Trang , khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều sẽ mang về nguồn doanh thu khủng cho những chủ đầu tư. nhanh tay để kịp Liên hệ những sàn đơn hàng để sở hữu 1 căn hộ ngay hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng