shop nhận đặt xuong may ao thun dong phuc vải thun phông cá sấu có thêu hoặc in nhãn hiệu

các sản phẩm áo co dãn xuất khẩu của shop đa số chuyên dụng cho quý khách tuổi đời từ 20 tuổi trở lên – các khách có guu thời trang hơi chửng trạc và không có nhu cầu chạy theo kiểu mẫu. liên hệ không tồn tại mặt hàng xưởng áo thun giá sỉ , trừ áo thun 3d có cổ Hàn Quốc. vì vậy khách sỉ cân nhắc trước lúc tương tác hoặc tới liên hệ xem hàng để tránh mất thời gian.

Chuyên chuyên sỉ áo thun xuất khẩu giá gốc xưởng may TP. HCM

không dừng lại ở đó, món đồ áo phông thun VNXK của cửa hàng thường được gọi là “hàng lên” chứ ko phải hàng “xuất dư, xuất chuẩn” gì cả. “Hàng lên” được đặt may công nghiệp theo dòng của thương hiệu quốc tế mang số lượng lớn, với đặc điểm giá phải chăng, dễ mặc, size chuẩn người việt, chất lượng bảo đảm an toàn, hoàn toàn đồng ý được. địa chỉ ko bán hàng gắn mác “xuất dư” với giá gấp đôi, gấp ba lần nhưng unique cũng chỉ tương đương hoặc nhỉn hơn “hàng lên” một chút, số lượng thì lại vô cùng hạn hẹp, muốn nhập số lượng lớn cũng không có. vì thế quý khách cũng buộc phải cân nhắc điểm này.

áo thun cá sấu giá sỉ tại xưởng ANN luôn sở hữu chất lượng đảm

bán sỉ áo thun của shop:

những chiếc áo thun xuất khẩu giá sỉ của sỉ quần áo đều sở hữu thời gian duy trì rất lâu, kéo dãn tới mấy năm, hàng về liên tục, màu sắc đa dạng (mỗi mẫu đều có hơn 10 màu). không dừng lại ở đó, địa chỉ luôn luôn trữ sẵn số lượng to tai kho (luôn bên trên 5.000 sản phẩm), người mua sỉ không phải lo thiếu hàng để bán.

đặc trưng, liên hệ nhận đặt may áo thun đồng phục cao cấp vải thun cá sấu sở hữu thêu hoặc in logo, số lượng đặt đơn hàng từ 30 cái – 1.000 chiếc.

chuyên sỉ áo thun xuất khẩu giá xưởng may TP. HCM

công thức tìm sỉ áo thun:

  • Lấy sỉ áo thun lần đầu tối thiểu 10 mặt hàng (được lấy rộng rãi mẫu, nhiều form, đa dạng color tùy ý và được lấy chung những mặt hàng bán sỉ quần áo khác), các lần sau một loại sản phẩm cũng khá được tính sỉ (đến cửa hàng lấy hàng). lưu ý, shop chỉ gửi đơn hàng tối thiểu 5 món đồ cho khách ở tỉnh.
  • Khách sỉ đặt đơn hàng qua Facebook: http://facebook.com/bosiquanao.net (gửi hình ảnh, màu sắc, form, số lượng qua tin nhắn).
  • cửa hàng gửi hàng đi toàn quốc bởi chành xe hoặc chuyển phát Bưu điện. mang nhận gửi thu hộ COD (quý khách vui lòng đặt cọc trước tiền phí giao vận bằng thẻ điện thoại 50 – 100k).
  • liên hệ nhận đổi hàng lỗi do cung ứng, hàng mặc không vừa (đối mang mặt hàng có rất nhiều size) trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm ngày nhận được hàng.
  • đặc thù, shop mang nhận giải quyết và xử lý hàng tồn của khách trong vòng 10 ngày. mọi sản phẩm bị tồn sẽ được đổi sang sản phẩm mới toanh và bị trừ khấu hao 10.000đ/cái. nhắc nhở, trong 1 tháng, người dùng được đổi 30 món đồ bị tồn.