Những xu hướng cần biết khi thiết kế căn hộ chung cư

Thiết kế căn hộ chung cư hiện nay đang được đầu tư phát triển. Bởi nó là một trong những xu hướng mang tới cho gia chủ không gian sống mới lạ, độc đáo thể hiện được phong cách cá tính riêng. Vậy đối với căn hộ chung cư nên thiết kế theo xu hướng nào? Chúng tôi xin giải đáp giúp bạn những xu hướng không lo lỗi mốt ngay dưới đây.

Thiết kế căn hộ chung cư theo xu hướng nhấn mạnh công năng

Căn hộ chung cư là không gian hạn chế về diện tích, nó được chia thành nhiều phòng khác nhau trong cùng một không gian sống tạo nên sự chật chội khó chịu. Để hạn chế điều này hiện nay gia chủ thường hướng căn hộ của mình theo xu hướng thiết kê chú trọng cào không gian sử dụng. Theo đó những đồ vật có mặt trong các gia đình được gắn vào đó nhiều công năng tuy nhiên vẫn đảm bảo tốt yếu tố thẩm mỹ.

Đa phần hiện nay, chung cư thường trở thành sự lựa chọn của giới trẻ có lối sống hướng đến sự hiện đại. Vì vậy tích hợp nhiều tính năng sử dụng trong cùng một nội thất được đánh giá cao. Xu hướng thiết kế này thường hướng đến sự đơn giản. Tuy nhiên không nên quá lo lắng khi nó đảm bảo được sự bắt mắt, dễ chịu, không có cảm giác nhàm chán, đơn điệu. Không hướng đến sự cầu kỳ, do đó cách thiết kế căn hộ chung cư này đảm bảo sự tối giản mang đến phong cách hiện đại gần gũi thiên nhiên.

Thiết kế căn hộ chung cư nổi bật bởi màu sắc

Không nổi bật bởi diện tích to lớn khác thường, tuy nhiên căn hộ chung cư của bạn có thể nổi bật bằng sự tỏa sáng của những màu sắc. Đó là một trong những xu hướng thiết kế chỉ mới ra đời nhưng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, đặc biệt giới trẻ.

Không gian căn phòng được trang hoàng bởi những gam màu tươi sáng nhưng rất nhẹ nhàng. Nó không hướng đến những gam màu sặc sỡ do đó tạo nên được không gian mở cho căn hộ. Đặc biệt hơn, phương pháp này sẽ giúp bạn thể hiện được những nét trẻ trung, hấp dẫn của căn phòng.

Để tạo nên được không gian sang trọng, đẳng cấp cùng độ mới, độc lạ không đụng hàng đòi hỏi người thiết kế căn hộ chung cư cần am hiểu, khéo léo. Nó không chỉ phụ thuộc vào tay nghề cao, am hiểu những kiến thức trong thiết kế nội thất bên cạnh đó còn có khả năng đặc biệt về sáng tạo. Đáp ứng được những yếu tố ấy người thiết kế mới tạo ra được không gian sang trọng nhờ sự phối hợp hài hòa giữa các gam màu.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo xu hướng mở

Xu hướng mở là một trong những phong cách thiết kế không bao giờ lỗi thời. Nó mở ra cho gia chủ không gian sống thoáng đãng, thoải mái. Không gian nhỏ hẹp của chung cư khiến con người bức bách khó chịu thì nay với sự có mặt của chậu hoa, bể cá, cây cảnh đã góp phần dựng lên không gian đơn giản nhưng gần gũi với con người.

Không khó để thiết kế căn hộ chung cư theo xu hướng mở. Tuy nhiên làm thế nào để có được không gian hài hòa gần gũi với con người nhưng vẫn đáp ứng tốt tính thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng. Vì vậy muốn thực hiện tốt cần tìm đến những đơn vị uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, nhiệt tình. Nếu muốn có được điều đó, bạn hay liên hệ ngay chúng tôi.

Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội