Những khó khăn gặp phải khi bạn trực tiếp nhập hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc hiện nay không chỉ được những người dân Việt Nam ưa chuộng mà cả những người dân của các nước khác trên thế giới. Các sản phẩm ở nơi đây thu hút được nhiều người đến vậy đơn giản vì mẫu mã đẹp, giá tiền phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Vì vậy nhu cầu đặt hàng quảng châu đang càng ngày thu hút được nhiều người quan tâm, để đặt được hàng cần phải mất nhiều thời gian, thủ tục, đây là điều không đơn giản chút nào. Nếu bạn tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Để biết được những khó khăn và hướng giải quyết chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những khó khăn thường gặp khi tự nhập hàng Trung Quốc

Để hàng hóa từ Trung Quốc nhập về Việt Nam phải cần đến nhiều thủ tục, từ giấy phép vận chuyển đến các thủ tục khác mất rất nhiều thời gian.

Ngoài chi phí tiền hàng bạn còn phải thanh toán các khoản tiền phát sinh, bạn phải xuất trình giấy phép kinh doanh. Nếu không có rất có thể hải quan sẽ thu hồi số hàng đó của bạn và bạn sẽ mất hoàn toàn số hàng đó.

Với thời gian vận chuyển lâu cùng với nhiều thủ tục khác khiến bạn mất nhiều thời gian công sức, tiền bạc mà hàng không về theo ý muốn.

Khi tìm nguồn hàng cũng khó khăn, bạn phải đi nhiều cửa hàng để tìm nguồn hàng chất lượng có giá thành rẻ nhất.

Ngoài ra ngôn ngữ cũng khiến bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp, thương lượng về dịch vụ hàng hóa. Mất một khoản chi phí để vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệp để nhập hàng trực tiếp bạn hãy tìm hiểu các nguồn hàng của Trung Quốc qua các kênh thương mại điện tử uy tín như Alibaba, Taobao, next1688…

Giải pháp tối ưu nhất cho bạn khi nhập hàng Trung Quốc đơn giản và tiện dụng đó là bạn phải nhờ đến các dịch vụ đặt hàng chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín. Bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng, vận chuyển của những đơn vị uy tín để đảm bảo hàng hóa không sảy ra bất cứ sự cố nào.

Nhập hàng từ website uy tín từ Trung Quốc

Hiểu được những lo lắng của khách hàng khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sư dụng trên thị trường. Next1688 nắm được thế mạnh của thị trường Trung Quốc để phục vị cho nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu thị trường Trung Quốc, có được các mối quan hệ tốt để mang đến cho khách hàng nguồn hàng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

Có khả năng tìm kiếm các nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, thuận lợi trong việc giao dịch thương mại.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hàng hóa luôn được đảm bảo, tránh tình trạng hư hỏng, mất mát hoặc không đúng yêu cầu của khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm tùy vào nguồn hàng, thông thường từ 3-7 ngày là hàng cập bến.

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian và thủ tục khác,vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng không mất thời gian, tốt nhất bạn hãy lựa chọn cho mình dịch vụ đặt hàng, vận chuyển uy tín. Chúc quý khách thành công khi đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc.