Nhà thông minh Ecozy Smart trang chủ tích hợp thắng lợi với khóa cửa lanh lợi PHG Lock

Ecozy Smart Home xin thông báo đã thí điểm and phối kết hợp thành công hệ thống khóa của lanh lợi (smart lock) của hãng PHG vào hệ thống.

Chương trình được phối hợp giữa Ecozy Smart trang chủ và PHG Lock trong tháng 10/2017 nhằm mang về lợi ích sử dụng cho khách hàng.

tính năng này đc áp dụng cho tất cả khách hàng đã and sẽ sử dụng hệ thống  smart home acis  Ecozy Smarthome.

từ bây giờ, chỉ cần với 1 thao tác chạm bên trên Smartphone, bạn có thể mở cửa đón nhận người thân, bằng hữu đến với ngôi nhà mưu trí của chính bản thân mình.

 

 

hệ thống khóa của thông minh đc phối kết hợp với hệ thống nhà thông minh Ecozy Smart Home

hệ thống nhà mưu trí Ecozy có thiết kế, phân tích và cải cách và phát triển bởi công ty Cổ phần cách tân và phát triển công nghệ Ecozy. không những nhắm tới ngôi nhà lanh lợi mà Ecozy luôn luôn hướng tới cả "ngôi nhà an toàn" , hệ thống Note an ninh kết nối được không ít loại cảm biến không giống nhau giúp thông báo và ngăn chặn việc đột nhập trái phép.

==>> Xem thêm : robot lau nhà thông minh

Ecozy Smart Home là chiêu trò tổng thể và toàn diện có thiết kế tối ưu hợp với các căn hộ biệt thự, chung cư trung và cao cấp, tòa nhà cao tầng. Chỉ với 1 chiếc Smartphone hay máy tính bảng có kết nối 3G/4G/Wifi bên trên tay chúng ta cũng có thể kiểm soát trọn vẹn nhà mình. bạn sẽ sự thật làm chủ mọi thiết bị điện trong gia đình cho dù bạn ở bất kỳ chỗ đứng địa lý nào, ngẫu nhiên thời điểm nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng