nguyên lý hoạt động vui chơi của nhà thông minh TIS SMART trang chủ

Nhà thông minh là trong ngôi nhà những thiết bị đồ dùng đc kết hợp lại bằng technology giúp ta có thể tinh chỉnh và điều khiển và điều hành và kiểm soát đc hết các thiết bị này bên trên điện thoại cảm ứng, ipad thông qua wifi. chúng ta cùng hướng đến về nguyên lý hoạt động nhà thông minh như thế nào?

==>> Tham khảo: nhà thông minh

nguyên lý sinh hoạt nhà lanh lợi

>>>Nếu bạn còn mơ hồ chưa hiểu, rất có thể đọc qua bài viết này Nhà lanh lợi là gì?

Trong bài viết này, để mang tính chất khách quan tôi sẽ nghiên cứu nguyên lý hoạt động nhà thông minh dựa bên trên các sản phẩm mà TIS SMART Home đang có. được rất nhiều công trình xây dựng yêu chuộng và lắp đặt ( tiêu biểu như VinGroup ) vì dòng sản phẩm rất chất lượng, giá thành hợp lý and nhất là tên thương hiệu đến từ Mỹ.

2 sản phẩm – 2 phương pháp của TIS SMART Home

TIS cung cấp ra Thị Trường 2 giải pháp, nhằm mục tiêu đáp ứng được rất nhiều vấn đề khác nhau như: diện tích S lắp đặt lớn hay nhỏ tuổi, nhu yếu sử dụng, tối ưu Ngân sách cho chủ chi tiêu. nguyên tắc hoạt động vui chơi của 2 chiêu bài này như vậy nào?

phương pháp có dây – TIS BUS

các dòng thiết bị thông minh lắp đặt trong nhà phải liên kết với nhau bằng dây data. Mọi dữ liệu sẽ được media qua dây đến trung tâm tinh chỉnh và điều khiển.

==>> Tham khảo: robot lau nhà

những chiêu trò kết nối của khối hệ thống TIS BUS

phương pháp không dây – TIS AIR

các dòng thiết bị thông minh lắp đặt trong nhà kết nối với nhau bằng sóng wifi. điều này khá thuận lợi vì không cần trung tâm tinh chỉnh cồng kềnh, những thiết bị có thể hoạt động chủ quyền với nhau trải qua wifi.

nguyên tắc hoạt động của 2 chiêu bài

dòng sản phẩm của TIS SMART trang chủ rất có thể sử dụng hiếm hoi theo ý thích lắp đặt của khách hàng, đơn giản dễ dàng lắp đặt và thay thế vì những thiết bị sinh hoạt độc lập với nhau.

nguyên lý hoạt động của TIS BUS

Tis Bus là dòng thiết bị có dây hoạt động thông qua trung tâm tinh chỉnh, mỗi dòng thiết bị là 1 trung tâm nhỏ dại sinh hoạt chủ quyền, and cũng đều có thể kết nối với nhau. Vì hoạt động và sinh hoạt qua dây nên khối hệ thống không cần wifi.

khi bạn đặt lệnh tắt hoặc mở lệnh sẽ được truyền qua dây đến trung tâm điều khiển & khối hệ thống sẽ triển khai đúng nhu yếu.

bạn cũng có thể xem sang một số quy mô lắp đặt & buổi giao lưu của khối hệ thống TIS BUS

nguyên tắc buổi giao lưu của hệ thống có dây TIS BUS

nguyên tắc hoạt động vui chơi của TIS AIR

TIS Air là dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của hãng, sử dụng technology không dây WIFI 2.4GHz.

khối hệ thống không cần dùng trung tâm tinh chỉnh, mọi dòng thiết bị muốn hoạt động chỉ cần kết nối vào khối hệ thống wifi hiện có.

nguyên lý hoạt động vui chơi của khối hệ thống không dây wifi

so sánh 2 chiêu thức TIS BUS – TIS AIR
 

TIS BUS

Sử dụng cáp mạng CAT5E để kết nối toàn bộ thiết bị với nhau.

Đi dây phức tạp: Cáp điện từ dòng thiết bị như đèn, động cơ, cửa, rèm… phải kéo về tủ trung tâm

Không cần chăm sóc khối hệ thống wifi

phù hợp cho các dự án công trình có diện tích lớn, nhiều dòng thiết bị, phủ song wifi phức hợp như vila lớn…

TIS AIR

Không cần dùng cáp để kết nối dòng thiết bị TIS với nhau. những dòng thiết bị của TIS giao tiếp với nhau qua khối hệ thống wifi

Không cần kéo dây về tủ trung tâm, đi dây gần như hệ thống điện thường thì.

yên cầu khối hệ thống wifi phải phủ sóng đến các chỗ đứng lắp đặt thiết bị

thích hợp cho các dự án công trình có diện tích S nhỏ: như căn hộ, nhà liền kề…

bài viết này tôi chỉ nói đến nguyên lý buổi giao lưu của TIS BUS – TIS AIR, còn các thiết bị lanh lợi của 2 dòng này tôi xin nghiên cứu kỹ ở bài sau nhé.

đối với sản phẩm của TIS SMART Home, Shop chúng tôi không gói gọn trong phân khúc nhà thông minh, mà rất có thể vận dụng cho cả mọi công trình: tòa nhà, căn hộ, du thuyền, khách sạn, biệt thự, resort, villa…

nếu như bạn đang sẵn sàng xây nhà, đang sửa chữa thay thế nâng cao nhà & hy vọng lắp đặt thiết bị lanh lợi thì hãy nhớ là TIS SMART Home nhé, Cửa Hàng chúng tôi sẽ có mọi chiêu bài công dụng cho căn nhà bạn với giá thành bạn bỏ ra tối ưu nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng