Mách nhỏ 3 cách tuyển lựa chất liệu MAY BALO TÚI XÁCH

ngày nay, việc may balo túi xách đã trở nên phổ biến hơn trong đời sống nhằm mục đích chuyên dụng cho cho việc cất đựng và trang trí thêm cho mọi người.

Balo túi xách là mẫu phụ kiện này được sử dụng hầu như trong toàn bộ các hoạt động như: đi học, đi dạo, đi du lịch… phát triển thành người bạn thân thiết chẳng thể thiếu của con người. Chính vì điều ấy, ngoài mặt của balo-túi xách ngày càng được cải tạo đẹp mắt hơnVậy bạn có biết bí quyết chọn chất liệu để may balo túi xách như vậy nào không? Chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn 3 giải pháp chọn lọc nguyên liệu may balo-túi xách

vật liệu lựa chọn may balo túi xách rất phổ biến

  1. giải pháp lựa chọn vải may balo túi xách

Đây là chất liệu chính và khôn cùng quan yếu trong thời kỳ May ba lô giá rẻ . Việc lựa chọn vải được chia thành 2 giai đoạn: vải may mặt ngoài và vải lót bề trong

Vải may bên ngoài thường nên lựa chọn là loại cotton 100%, vải nylon 100%, vải không dệt:

  • Vải cotton 100%: là dòng sợ vải tự nhiên, xuất phát sợi bông. Chất liệu vải này rất mát, mềm mịn. Hơn thế nữa, loại vải này còn với Công dụng chống thấm, hút nước, có thể giặt sạch lúc dính phải những cái dầu mỡ tự nhiên. Cùng lúc, tiêu dùng loại vải này để may balo-túi xách có thể ngăn lại sự xâm nhập “bất hợp pháp” của công trùng rất cao.

  • Vải nylon 100%: là chất liệu vải sợi tổng hợp có khả năng chống thấm rất cao. Thành phần cốt yếu bên trong là Ethylene. Loại vải này thường được trãi nghiệm rộng rãi vì hầu hết lợi ích đặc trưng: chống nước, chống cháy, chống các dòng vết bẩn tự nhiên. Ko chỉ thế loại vải này còn không bị co giật lúc giặt, sấy, không bị nhăn hay kéo dãn. Kể về màu sắc thì đây là loại vải sợ tổng hợp nên phổ biến về màu sắc thích hợp với việc tạo phổ biến những chiếc balo-túi xách.

  • Vải ko dệt: là loại vải mới, chủ yếu cấu tạo trong khoảng những hạt nhựa tổng hợp và các thành phần tái chế. Chất liệu vải này cũng giống như vải nylon 100% hay cotton 100% đếu với thể ngăn thấm, hút ẩm, đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên, loại vải ko dệt này còn với đặc biệt khác: đàn hồi, không gây dị ứng cho làn da của con người.

Vải lót bên trong là 1 mẫu chẳng thể thiếu khi Sản xuất balo quà tặng. Công dụng của chất liệu vải này là ngăn thấm, nâng cao tính thẩm mỹ cho balo-túi xách.

chọn vải may mặt ngoài và vải lót bề trong phù hợp

hai. Chọn da may balo túi xách

Ngoài việc may balo túi xách vải, người ta còn phát triển thêm đa dạng cho thiết kế balo-túi xach bằng việc dùng da để may balo-túi xách. Thông thường, da được chia làm 2 loại: da thật và kém chất lượng da.

Da thật hay da tự nhiên là da của những chiếc động vật như: da ca sấu, da rắn, da bò, da trâu…Sử dụng da thật may balo túi xách sẽ không sợ sự tàn phá của thời gian vì độ bền tương đối cao, màu sắc là đẹp mắt hơn. Đồng thời, số loại balo-túi xách này sẽ có giá trị rất cao.

Da giả: Là sự xuất hiên số sản phẩm thay thế khá giống da nhưng chất lượng kém hơn. Da fake thường chia làm 2 loại: Da Simili hay da PU. Các loại balo túi xách này kém hơn về độ bền và tương ứng giá trị cũng sẽ rẻ hơn so với da thật.

chọn vải may balo túi xách da

3. Phụ kiện may balo túi xách

Để đa dạng mẫu mã balo-túi xách, người ta ko chỉ chú trọng việc chọn các chất liệu vải, những cái da, người ta càng chú trọng các họa tiết phụ kiện đi kèm.

thông thường, người ta sẽ điểm xuyết thêm một đôi đóa hoa làm bằng voan, hay xích khóa, dây kéo cho balo-túi xách, hoặc dây rút. Tùy theo dòng túi mà người ta sẽ với sự chọn lọc phụ kiện khác nhau. Phụ kiện này thường được chọn từ số mẫu với chất lượng thường đến chất lượng cao. Giả dụ phu kiện trãi nghiệm cho cái balo-túi xách thường, người ta sẽ chỉ thêm một vài hoa vải, dây kéo túi hay dây xích thường là mạ vàng, mạ bạc hoặc inox thường ko gỉ. Nếu phụ kiện sử dụng cho balo-túi xách cao cấp, dây kéo túi hay dây xích thường là vàng bạc cao cấp.

chất liệu may balo túi xách có thể dễ tậu cũng với thể khó sắm, tùy theo mục đích khác nhau, chúng ta có thể may những loại balo-túi xách khác nhau. Nó với thể trở nên sản phẩm để bán cũng có thể trở thành quà tặng cho những người yêu thương. Các bạn cũng có thể tự tay làm nếu như muốn món quà đấy trở hơn ý nghĩa hơn bao giờ hết.