Lắp đặt hệ thống báo cháy vầ chữa cháy cho bạn

ngày này việc trang bị những thiết bị báo cháy, chữa cháy là việc là thiết yếu và quan trọng trong hoạt động và sinh hoạt phòng chống cháy nổ bảo đảm tài sản cho những cá nhân, gia đình và toàn cộng đồng. Việc lắp đặt các dòng thiết bị báo cháy, phòng chống cháy nổ là vấn đề cần thiết. Do vậy, việc lắp đặt một hệ thống dòng thiết bị phòng cháy bình yên nhất & công dụng sẽ đc Shop chúng tôi đảm bảo an toàn, cam đoan về quality cho doanh nghiệp, đồng thời giúp bạn support chọn khối hệ thống thích hợp nhất với giá cả.

==>> Tham khảo :   http://unipos.vn/

quy trình lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy cho bạn

Sơ đồ lắp đặt khối hệ thống báo cháy doanh nghiệp

B1. xây đắp đường dây báo cháy vào những chỗ đứng lắp đặt đầu báo, chuông đèn về vị trí trung tâm báo cháy.

B2. tiến hành đo điện trở cách điện, đo thông mạch cho khối hệ thống dây báo cháy lắp đặt.

B3. Lắp đặt những thiết bị báo cháy bao gồm: đầu báo cháy, chuông đèn, tủ trung tâm báo cháy……

B4. kiểm tra toàn bộ hệ thống báo cháy, chữa cháy & cho chạy thử thiết bị.

Cách hoạt động của hệ thống báo cháy

Cách hoạt động vui chơi của   Đại lý báo cháy Unipos  là một trong những quy trình khép kín đáo, khi có ngẫu nhiên dấu hiệu về sự cháy như là việc nhiệt độ ngày càng tăng bất ngờ, có sự mở ra của khói hoặc những tia lửa thì các thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu và media tin sự cố về trung tâm báo cháy. Tại trung tâm báo cháy sẽ xử lý thông báo vừa nhận đc, xác định vị trí nơi xảy ra sự nổ và cháy qua các zone và truyền thông media tin đến những thiết bị đầu ra là bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn. những dòng thiết bị báo cháy này sẽ phát ra tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mỗi người phân biệt có Quanh Vùng đang xảy ra sự cháy and giải quyết và xử lý kịp thời.

Với trường hợp trung tâm hệ thống báo cháy có cài đặt thêm công dụng đo lường và tính toán những thiết bị khác như bơm chữa cháy sinh hoạt, công tắc dòng chảy hoạt động và sinh hoạt thì khi có sự có biến đổi về trạng thái của dòng thiết bị, hệ thống báo động sẽ chuyển sang thông báo thiết bị cần đo lường biến đổi trạng thái. thông báo về sự việc thay đổi này sẽ được hiển thị bên trên màn hình hiển thị của trung tâm báo cháy. cơ chế này cũng biến thành tự ngừng nếu các dòng thiết bị cần đo lường và tính toán trở về vị trí bình thường

khối hệ thống báo cháy and chữa cháy

công dụng khi lắp đặt khối hệ thống báo cháy & chữa cháy

Dự báo kịp thời khi có sự cố ngoài ý muốn & dập tắt đám cháy

những thiết bị dò khói, dò lửa, dò nhiệt,…. khi có bắt gặp bất thường sẽ truyền tín hiệu báo cháy về phần tử xử lý trung tâm and phát tín hiệu cảnh báo có cháy như là chuông, còi báo động,… Việc báo động kịp thời của khối hệ thống này sẽ góp phần giúp cho bạn có thể lập cập tìm kiếm được cách ứng phó ngay như biết có sự cố xảy ra & chạy liền đến loái thoát hiểm, lôi kéo cứu hộ từ những tổ chức cứu hộ chữa cháy.

Đồng thời cũng kích hoạt hệ thống chữa cháy tự động để dập tắt đám cháy tránh gây những thiệt hại đáng tiếc về người và gia sản

Một hệ thống báo cháy xuất sắc sẽ bảo đảm an toàn tính mạng và gia tài của người sử dụng, giúp đỡ bạn cảm hứng bình yên và yên tâmVới khối hệ thống phòng cháycủa công ty chúng tôi hỗ trợ nhằm mục đích tránh khỏi các khủng hoảng về người & gia sản cho bạn đồng thời tạo ra các giá trị về xây cất của những Chuyên Viên thiết kế cùng theo với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hóa cho ngẫu nhiên dự án công trình quy mô nào của doanh nghiệp. Với những kỹ sư có trình độ phòng cháy chữa cháy cao, Chuyên Viên support phòng cháy dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng những khuyến cáo cho dự án công trình sẽ thỏa đc mong đợi của bạn bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng