Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các bank hiện thời

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các bank hiện thời

Vay tín chấp hiện là hiệ tượng đc nhiều bạn lựa chọn khi muốn vay tiền nhưng không có gia sản thế chấp.

 ====>>> Tham khảo :    vay vốn tín chấp ngân hàng

Lãi suất vay tín chấp bây giờ đang ở mức khá cao, những tổ chức cho vay tín chấp có hai phương thức tính lãi suất so với gói vay tín chấp:

Lãi suất giảm dần (tính bên trên dư nợ hiện tại): số tiền phải thanh toán giao dịch cho lãi suất khoản vay của chúng ta vẫn liên tiếp giảm dựa bên trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên lý là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Lãi suất cố định và thắt chặt (tính trên dư nợ ban đầu): số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của chúng ta vẫn không đổi trong khoảng thời gian vay, đơn giản chỉ vì số tiền này được tính nhờ vào số dư nợ gốc thuở đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vay tín chấp ngày càng dễ dàng hơn

​Lãi suất vay tín chấp những ngân hàng hiện giờ

Hiện lãi suất vay tín chấp tiêu dùng của ngân hàng TMCP nước ta Thịnh Vượng (VPBank) đang ở mức 19,92%/năm, tương tư bank TMCP Phương Đông (OCB) cũng vận dụng mức lãi suất 19,92%, với bank nước ngoài CitiBank lãi suất đang ở mức 18%.

Với ANZ các bạn sẽ hưởng mức lãi suất vay là 20%/năm, quan trọng nếu khách hàng đăng ký vay tín chấp trong khoảng thời gian khuyến mãi kèm theo từ nay đến hết 31/8/2015 sẽ đc nhận 3 triệu đồng tiền mặt and giảm thêm một,5% lãi suất, Có nghĩa là chỉ từ mức 18,5%/năm.

Với HSBC, người sử dụng vay tín chấp nếu nhận lương qua tài khoản của HSBC sẽ được vận dụng mức lãi suất 19%/năm, với các trường hợp khác lãi suất vận dụng ở mức 20-22%/năm.

FE Credit đang là tổ chức cho vay tín chấp với mức lãi suất khá cao, ở mức 30%/năm, tuy nhiên ĐK cũng giống như giấy tờ thủ tục tai FE Credit mau lẹ và dễ chơi hơn đối với những tổ chức tín dụng khác.

====>>> Tham khảo :   hỗ trợ vay tiền ngân hàng 

so sánh lãi suất vay tất cả những ngân hàng sau đây

những yếu tố định vị khoản đc vay và lãi suất vay tín chấp

– hình thức trả lương: Chuyển khoản đc ưu ái hơn so với nhận lương tiền mặt

– Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu: Mức thu nhập càng cao bạn càng đc vay nhiều

– Số tiền ý kiến đề nghị vay and thời hạn vay: thường thì số tiền vay càng lớn lãi suất vay sẽ càng thấp

– C.ty mà bạn đang làm việc: những C.ty nằm trong Group ưu ái, top doanh nghiệp thì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn đối với các C.ty không nằm trong những nhóm này

điều kiện vay tín chấp

Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ and 60 đối với nam.

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú bên trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc thao tác làm việc liên tục tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay and có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Có thu nhập liên tục và ổn định, bảo đảm an toàn bản lĩnh trả nợ trong quãng thời gian vay vốn.

​Thủ tục and hồ sơ vay tín chấp

Giấy ý kiến đề nghị vay chi tiêu và sử dụng cá nhân theo mẫu của ngân hàng;

bạn dạng photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

bạn dạng photo HĐ lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đồng như đưa ra quyết định điều động công tác, ra quyết định chuyển ngạch công chức,…);

Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng