kiệt tác Bkav SmartHome “hội ngộ” lâu đài Chateau tại khu biệt thự lâu đài Chateau (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh)

Ngày 21/8, Phú Mỹ Hưng tổ chức sự kiện "Đêm hội ngộ kiệt tác" tại khu biệt thự thành tháp Chateau (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) nhằm kết nối cộng đồng dân cư tại khu biệt thự siêu sang có giá từ 20 đến 100 tỷ đồng mỗi căn này. tập đoàn lớn Bkav, nhà tài trợ kim cương của sự kiện, mang tới kiệt tác technology Nhà mưu trí Bkav   smarthome .

Phát biểu tại sự kiện, tiến sĩ Bạch Thành Lê – Phó chủ tịch tập đoàn lớn Bkav, đã nhắc tới tỉ phú Bill Gates and ngôi nhà lanh lợi của ông, một ngôi nhà có cảm hứng. Ông khẳng định, tại VN, không ai tương thích hơn chính các cư dân của xã hội Chateau trong các việc chiếm hữu các công nghệ mưu trí này. dưới đây là toàn văn bài phát biểu của ông:

 

 

Kính chào những quý vị!

Tôi hân hạnh thay mặt đại diện tập đoàn lớn công nghệ Bkav, nhà cung cấp giải pháp Nhà mưu trí Bkav SmartHome, xuất hiện tại Đêm hội ngộ siêu phẩm – Kết nối cộng đồng Chateau thời điểm hôm nay.

Lời thứ nhất, xin chúc mừng Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành khu biệt thự lâu đài Chateau. quý phái dành cho những người dẫn đầu.

==>> Tham khảo: robot lau nhà thông minh

tập đoàn công nghệ Bkav rất hân hạnh được tài trợ buổi tái ngộ hôm nay.

là 1 trong những người kinh doanh, lúc tới khu biệt thự thành tháp Chateau, cảm nhận trước tiên của tớ, được xem là rất tự hào nếu mình cũng là một thành viên trong cộng đồng này, là hàng xóm của những quý vị ở đây, một cộng đồng thật là tuyệt vời nhất.

thời điểm ngày hôm nay, bọn họ đang sống trong 1 thế giới của technology. Một ngôi nhà hoàn chỉnh không những sang chảnh trong xây đắp, nó còn phải có cảm hứng. Ngôi nhà phải hiểu được người sở hữu, điều này chỉ hoàn toàn có thể thành hiện thực với những technology thông minh, tạo nên sang trọng cho ngôi nhà.

Đến với đêm tái ngộ kiệt tác thời điểm hôm nay, đúng với cái thương hiệu của nó, tập đoàn lớn technology Bkav mang tới chiêu bài Nhà lanh lợi Bkav SmartHome, một kiệt tác technology.

Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà mưu trí hoàn hảo, giúp quý vị rất có thể điều khiển và tinh chỉnh và kiểm soát ngôi nhà trải qua giao diện trực quan 3D bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính bảng. Ở đó những dòng thiết bị trong ngôi nhà đc mô phỏng như đang sử dụng bên trên thực ra. những hệ thống từ tinh chỉnh ánh sáng, rèm mành, kiểm soát môi trường, an toàn, giải trí… đc kết nối, hoạt động theo các kịch bạn dạng ngữ cảnh lanh lợi, mang đến sự tiện lợi cao nhất, một cuộc sống đời thường quý phái cho gia chủ.

có lẽ rằng các quý vị họ đều mến mộ đại gia Bill Gates và hẳn cũng đã nghe tới biệt thự khét tiếng toàn cầu với công nghệ nhà mưu trí của ông, một ngôi nhà có cảm xúc. hôm nay, Shop chúng tôi tin rằng, tại việt nam, không một ai tương thích hơn những quý vị trong những công việc chiếm hữu technology lanh lợi này, ngay sau đây, biệt thự thành tháp Chateau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng