Khám phá đôi giày mới nhất của chàng trai “vàng” SEAGames – Quách Công Lịch

Khám phá đôi giày mới nhất của chàng trai “vàng” SEAGames – Quách Công Lịch

[Thoitrangthongthu]

Được mệnh danh là “chàng trai vàng” của Sea Game, Quách Công Lịch được coi là thế hệ kế thừa nòng cốt của làng điền kinh Việt Nam và Đông Nam Á. Ở Lịch, có sự kết hợp đầy đủ các tố chất lý tưởng cho đường chạy, cả về hình thể, tốc độ, sức bền, thêm tích lũy hiếm có từ những năm tháng lao động vất vả tại quê nhà, cộng với quá trình tập luyện kiên trì; anh đã có những thăng tiến đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình và là một trong bốn vận động viên điền kinh Việt Nam tài năng trẻ sáng giá nhất ở đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á.

Lining iLN 2016, kết quả của quá trình nghiên cứu dày công của hãng Lining với sự hội tụ đầy đủ những giá trị ưu việt nhất của công nghệ trên giày thể thao, đang trở thành trào lưu mua sắm trên thị trường. Đặc biệt, iLN được giới thể thao chuyên nghiệp ưa chuộng bởi những thành tựu mới nhất của công nghệ giày trên iLN là những điều người tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp mong đợi được sử dụng.

Với chất liệu vải dệt một tấm đa sắc, công nghệ cánh cung dành cho thân giày và đế giày mô phỏng kết cấu xếp chồng như đốt xương; iLN không chỉ mang đến cảm xúc về cái đẹp mà còn là sự an toàn tối ưu. Nhờ những giá trị công nghệ ưu việt ấy, khi sử dụng iLN, người dùng sẽ giảm được nguy cơ chấn thương và biến động cao nhất; tăng cường sự ổn định, thoải mái khi chạy bộ. Đó là một đôi giày thể thao khỏe, thời trang, thẩm mĩ, chắc chắn và vô cùng êm ái.

Quách Công Lịch lựa chọn Lining iLN 2016 để sử dụng
Quách Công Lịch lựa chọn Lining iLN 2016 để sử dụng

Là một vận động viên điền kinh, việc bảo vệ đôi chân quyết định lớn đến thành tích, do vậy Quách Công Lịch rất khó tính trong việc lựa chọn những đôi giày tập luyện hay sử dụng hàng ngày. Chọn Lining iLN 2016, ấn tượng ngay từ khi thử giày, nam VĐV chia sẻ: “Khi xỏ chân vào giày, cảm giác vô cùng êm ái, dễ chịu. Khi vận động, đôi giày như co giãn để vừa khít với chân, vừa linh hoạt theo biến chuyển của đôi chân với bước dài bước ngắn, lúc lên lúc xuống. Đặc biệt, đế giày bám mặt đất tốt nhưng vẫn có độ bật nảy cao nên khi vận động tôi thấy rất thoải mái”.

Giày cánh cung iLN 2016 là đôi giày mang tính đột phá công nghệ mới nhất của hãng Lining
Giày cánh cung iLN 2016 là đôi giày mang tính đột phá công nghệ mới nhất của hãng Lining

Khi chọn giày, Lịch thường kiểm tra kỹ lưỡng đôi giày với các động tác chạy, nhảy, vận động mạnh liên tục để kiểm tra tính đàn hồi và các nguy cơ biến dạng; độ ổn định của đế giày; tính bật nảy, mềm nhẹ, giảm mỏi của gót; tính linh hoạt của mũi giày và sự co giãn hợp lý tạo cảm giác ôm chân, thoáng khí. Các vấn đề đó đều được iLN giải quyết triệt để, mang lại sự tin tưởng và yêu thích với Lịch.

iLN giải quyết triệt để các vấn đề mà Quách Công Lịch quan tâm đối với một đôi giày chạy bộ
iLN giải quyết triệt để các vấn đề mà Quách Công Lịch quan tâm đối với một đôi giày chạy bộ

Công Lịch cũng chia sẻ thêm: “Là người sử dụng rất nhiều giày thể thao để luyện tập, thi đấu và cả sinh hoạt hàng ngày; tôi thấy iLN thực sự đáng tin tưởng để lựa chọn. Bởi dân thể thao chuyên nghiệp như tôi thường có yêu cầu cao đối với mỗi đôi giày mình dùng mà còn cảm giác thích thú với iLN thì với người sử dụng giày thông thường, chắc chắn đôi giày cánh cung Lining sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời”.

Quách Công Lịch rất thích thú với đôi giày mới của mình
Quách Công Lịch rất thích thú với đôi giày mới của mình

Tất nhiên, việc yêu thích một đôi giày, đặc biệt là giày thể thao, còn do cơ duyên và nhiều lý do khác nhau. Nhưng đôi giày không chỉ thể hiện vẻ đẹp thời trang, sự khỏe khoắn mà còn phải bảo vệ sức khỏe đôi chân bạn. iLN đã làm được nhiệm vụ nhiều hơn thế, tại sao bạn lại không chọn?

Lắng nghe chia sẻ của vận động viên điền kinh chuyên nghiệp, quan sát giá trị thực sự của đôi giày và sự hâm mộ của thị trường; bạn đã thấy iLN thực sự là đôi giày xứng đáng được lựa chọn để sử dụng và luyện tập trong mùa thu đông này?

Chi tiết về sản phẩm xem tại:

Website: www.lining.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/LiningFashion

Tag :giày công nghệ, vận động viên, điền kinh Việt Nam, giày thể thao

Nguồn: Dantri.com.vn