Đừng nên mua quần áo tập gym nam xuất xịn nếu chưa biết những điều này…

Đừng nên mua quần áo tập gym nam xuất xịn nếu chưa biết những điều này…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng thời trang tập gym như hàng Việt nam xuất khẩu “Made in Việt Nam”, hàng Trung Quốc nhái… Nếu không tinh ý, bạn rất dễ mua phải những bộ quần áo tập gym nam kém chất lượng, làm bạn tốn tiền mà lại rước thêm bực bội. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một số lưu ý khi mua quần áo tập gym nam hàng Việt Nam xuất khẩu cùng tham khảo: kongfitstore.com/danh-muc/quan-tap-gym-nam, bạn hãy tham khảo thêm để luôn có sự lựa chọn thông thái khi mua sắm quần áo tập gym nam cho mình nhé.

1. Chất lượng vải quần áo tập gym nam Việt Nam xuất khẩu

– Quần áo tập gym nam thuộc hàng xuất xịn, chính hãng, thường được làm bằng chất liệu vải tốt, cotton 100% hay cotton pha thêm các loại sợi tổng hợp, với thành phần tỉ lệ được ghi rõ trên tem nhãn. Chất vải làm quần áo tập gym nam thường mềm mát, không xù lông, vải không quá mỏng hoặc quá dày, có độ đàn hồi tốt, không bị phai màu khi giặt. Bạn cũng có thể cảm nhận được chất lượng của quần áo tập gym nam thuộc hàng xuất xịn khi sờ vào vải. Hàng Việt Nam xuất khẩu xịn cũng không có đủ màu như hàng chính hãng bán tại các store, chỉ có 2-3 màu so với số lượng màu mà nhãn hàng công bố.

– Trái với những trải nghiệm tuyệt vời khi mặc bộ quần áo tập gym nam hàng xuất xịn, những bộ đồ tập gym nam hàng nhái Trung Quốc hay hàng lên, sẽ cho bạn cảm giác bí bách, không thoát mồ hôi khi mặc. Khi giặt, chúng sẽ bị ra màu rất nhiều. Vậy nên, bạn hãy nắm chắc cách phân biệt chất vải để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé.

2. Tem, nhãn mác trên quần áo tập gym nam Việt Nam xuất khẩu

– Mác “xịn” được đính vào một số bộ phận nhất định của quần áo tập gym nam trong quá trình may nên rất chắc chắn. Thông thường có từ 2-3 nhãn mác trở lên, các nhãn này cung cấp đầy đủ thông tin của thương hiệu từ size đến chất liệu, cách sử dụng,có thể gồm vài thứ tiếng. Chúng được thêu tinh xảo, rõ nét từng dòng chữ cho đến hình thêu. Nếu là chữ in trên vải, bạn có thể dùng tay kéo nhẹ phần nhãn, nhãn có thể bị giãn ra nhưng nhanh chóng trở về hình dáng ban đầu, không bị rạn hay đứt gãy.

– Tuy nhiên, vì hàng Việt Nam xuất khẩu xịn không được bán tại Việt Nam, để tránh bị đối tác phạt vì tuồng hàng ra ngoài, các sản phẩm xuất dư thường bị cắt tem nhãn, hoặc bôi đen để không nhận dạng được thương hiệu. Vì vậy tem nhãn cũng chỉ để phân biệt hàng xịn hay hàng nhái, không nên quá phụ thuộc khi nhận diện hàng Việt Nam xuất khẩu.

3. Chất lượng đường may, họa tiết trên quần áo tập gym nam Việt Nam xuất khẩu

– Quần áo tập gym nam xuất xịn thường được kiểm tra rất ngặt nghèo từng đường kim mũi chỉ. Phải sắc nét, đều, tinh xảo và chắc chắn không có chỉ thừa vương vãi. Nhìn chung, chỉ cần 1 mũi chỉ bị sai lệch hay bỏ mũi là đã bị loại rồi đừng nói đến đường may dúm dó, sơ sài, không đều, thiếu độ sắc sảo.

– Họa tiết màu sắc của quần áo tập gym nam thuộc hàng xuất xịn thường kém tươi sáng, rực rỡ như những hàng nhái, không bao giờ bị dính vào nhau hay bị lem ở viền, không có những mảng in lớn.

Trên đây là 3 đặc điểm giúp bạn nhận diện bộ quần áo tập gym nam thuộc hàng xuất xịn thật sự. Hãy nhớ thật kỹ những đặc điểm này để bạn không phải hối tiếc vì mua phải những bộ trang phục tập gym nam mang tiếng hàng xuất “xịn” nhưng có chất lượng kém nhé. Mong rằng, chia sẻ trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp.