du lịch tour minh châu – Biển & Cát

du lịch tour minh châu – Biển & Cát

Giữa bao bộn bề lo toan của cuộc sống đời thường, mình muốn tìm cho bản thân một nơi yên bình, bạn thích thả hồn mình trong làn nước biển trong xanh & ngắm nhìn các bãi bờ cát trắng xóa trải dài đến vô tận…? Vậy Nguyên Nhân bạn không đến với tour minh châu quan lạn, nơi mà bầu trời liền với biển, sóng vỗ miên man and cát trắng hiền hoà. Nơi mà sự hoang sơ và lãng mạn có thể làm nao lòng bất kỳ khác nước ngoài nào đã một lần ghé thăm.

sắc đẹp hoang sơ của Quan Lạn – Ảnh: dulichquanlan

Hẳn trong cuộc đời ai ai cũng từng một lần nhìn thấy biển, hoặc mong ước đứng trước biển. nhưng với ai đặt chân đến với biển Quan Lạn đều không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoang sơ đến tinh khiết của vùng đất bí ẩn này. Biển nơi đây chưa từng qua bàn tay con người ảnh hưởng, một vùng biển đc thiên nhiên hào phóng ban khuyến mãi ngay khá đầy đủ biển núi bao la, rừng xanh bạt ngàn đan quyện với mây trời tạo ra một bức tranh cảnh quan tuyệt mỹ.

Quan Lạn ánh lên màu xanh lá cây của sự tươi mát – màu xanh rì của cỏ, màu xanh mướt của trời – Ảnh: Le Huy Hoang

Biển dạt dào, nhẹ dịu, êm ái và thơ mộng, nhưng đôi lúc biển cũng dữ dội, mạnh mẽ và tự tin. Biển chính là người bạn tâm tình của khác nước ngoài mỗi buổi tối hay chiều tà, liệu có còn gì khác thú vị hơn khi chúng ta cũng có thể đứng trước biển & thoát ra khỏi những lo toan của cuộc sống thường nhật, để được nhìn sâu vào thế giới nội tâm của mình – một toàn cầu mà trong guồng quay của cộng đồng văn minh chẳng mấy người kịp nhìn kỹ.

Biển dạt dào, vỗ về đôi lứa – Ảnh: ihay

Mộc góc biển – Ảnh: Le Huy Hoang

không chỉ làm du khách tour minh châu đắm ngập trong sắc đẹp hoang sơ của biển, Quan Lạn còn dành Tặng Kèm món quà đặc biệt quan trọng mà ít chỗ nào có, chính là cát. Dọc theo chiều dài quốc gia, thật khó để kiếm được ở đâu có cát đẹp như nơi đây, các hạt cát kỳ lạ, trắng hơn bất kỳ cát ở chỗ nào, nhỏ dại nhỏ nhặt, mịn màng, tinh khiết. những động bờ cát trắng ven biển được mặt trời chiếu vào tạo nên những ánh sáng lấp lánh lung linh kỳ ảo.

 

 

 

 

Bãi bờ cát trắng mịn – Ảnh: Le Huy Hoang

Quan Lạn có ba bãi tắm đẹp khét tiếng là bãi tắm Sơn Hào, Minh Châu và Quan Lạn. Bãi Sơn Hào tuy có bãi cát dài nhưng nằm gần lạch biển nên sóng to chỉ phù hợp cho những du khách ưa xúc cảm mạnh, còn bãi biển Minh Châu lại mang cảm hứng êm dịu với những cơn sóng nhỏ dại lăn tăn gợn theo gió vỗ vào bờ. Bãi tắm Quan Lạn tựa hình trăng lưỡi liềm trải dài, đc phủ quanh bởi đồi phi lao đan xen những cây thông già.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng