Doanh số tụt dốc, Ford Focus bị ngưng chế tạo marketing sa sút and kém tác dụng của mẫu Ford Focus

Việc sale sa sút và kém công dụng của mẫu Ford Focus đã buộc hãng xe Mỹ phải nhanh lẹ ra quyết định đối phó.

 ==>> Xem thêm :    http://ford102.com/

Theo thông tin tiên tiến nhất, Ford sẽ rút lui and không sản xuất bất cứ mẫu Focus nào tại Mỹ cho tới giữa năm 2019. Tuy từ bây giờ, Focus vẫn đc sản xuất & bán tại Mỹ – nơi có xí nghiệp lắp ráp của Ford ở Michigan, nhưng dây chuyền này sẽ ngừng hoạt động vào 6 tháng tới. Focus mặc định sẽ được sản xuất tại Đài Loan Trung Quốc trong time tới. Vì Ford muốn sửa sang lại, để chuẩn bị trình làng Thị phần 2 mẫu xe mới là Bronco và Ranger.

 

 

 

 

 

Ford Focus sedan

Ông Joe Hinrichs – đại diện thay mặt truyền thông media của Ford, cho thấy thêm hãng xe không muốn kho hàng bị trống, nên sẽ có tác dụng lấp đầy chúng với kho hàng dữ trữ, nhất là EcoSport sau khoản thời gian chinh chiến tại nhiều Thị phần khác, sẽ được bán bắt đầu tại Mỹ.

những report cho thấy thêm, chỉ 67,146 xe Focus đc bán trong 5 tháng đầu trong năm này, giảm đến 20% so với cùng kỳ năm kia, giá xe ford ranger Focus đang ngày càng ít đc âu yếm. & tình hình Thị Phần xe hơi loại bé dại dường như không mấy khả quan, Focus khó rất có thể tuyên chiến đối đầu với những mẫu xe tối tân mới trình làng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ford Focus hatchback

Việc Focus được chế tạo tại Đài Loan Trung Quốc – nơi có nhân công giá tốt hơn đáng kể so với Bắc Mỹ, sẽ hỗ trợ hãng tiết kiệm ngân sách được khoảng 1 tỉ $. Vẫn chưa rõ giá sản phẩm có giảm and người tiêu dùng có tiết kiệm đc một khoản từ việc chọn mua hàng Focus “made in China” hay là không, nhưng trước nhất hãng Ford sẽ có ích từ kế hoạch dịch chuyển này.

Theo tác dụng nhiều cuộc điều tra của Ford, thì người sử dụng chăm sóc nhiều đến quality & giá tiền hơn là vị trí sản xuất sản phẩm, vật chứng là iPhone được sản xuất tại Đài Loan Trung Quốc, nhưng mọi cá nhân sự thật không âu yếm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng