Đi phượt và cảm nhận vẻ đẹp Quan Lạn

Đi phượt và cảm nhận vẻ đẹp Quan Lạn

thành phố quảng ninh là nơi tập kết những vị trí du lịch khét tiếng hùng vĩ and sắc đẹp của nó chưa bao giờ phụ lòng các du khách đến chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nó. Một Trong số đó là tour du lịch quan lạn đảo Quan Lạn.

 

Đi du ngoạn và cảm nhận vẻ đẹp Quan Lạn

Quan Lạn cách Hạ Long chừng 45 km ,từ cảng Bãi Cháy, khác nước ngoài có thể đi tàu du lịch ra Quan Lạn, nhưng tiện lợi hơn cả là đi từ cảng Cái Rồng tại trung tâm Vân Đồn. Đến Vân Đồn, du khách đặt vé tàu cao tốc để ra đảo Quan Lạn, chỉ mất vỏn vẹn khoảng 1 giờ đổng hồ.

độc đáo phượt xe tuc tuc ở đảo Quan Lạn

nếu như Vịnh Hạ Long cho khách hàng xúc cảm về một vùng thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ, thì Quan Lạn đưa bạn đến miền đất hoang sơ hiếm có, cảnh đẹp thơ mộng khiến bao người tiêu tốn nhiều tấm Ảnh cho nó. Điểm quan trọng ở đó là những bãi cát dài và sạch. dưới ánh nắng mặt trời bãi cát mịn màng sáng lên lung linh tựa như những viên ngọc nhỏ nhặt. Do nằm cách xa lục địa and đc chở che trong vịnh Bái Tử Long nên bãi tắm đảo Quan Lạn đc khách phượt Quan Lạn đánh giá là 1 bãi tắm trong nhất miền bắc. Quan Lạn có 3 bãi tắm đẹp khét tiếng là bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và bãi Minh Châu tour Quan Lạn.

Đến Quan Lạn vào dịp xuân hè, khách hàng sẽ đc đi qua các con đường xanh thẳm lá and tím ngắt hoa sim. Quan Lạn là nơi duy nhất ở miền bắc bộ có khá nhiều cồn cát rộng thênh thang , không gian trong lành lộng gió. Về đêm, nàng tiểu thư Quan Lạn mang sắc đẹp dịu dàng êm ả, du khách rất có thể tổ chức tiệc nướng gần bờ biển, nghe sóng vỗ rì rào, nướng mực, và nhâm nhi cốc rượu êm ấm.

du khách du ngoạn Quan Lạn sẽ được đắm mình trong làn nước biển xanh như ngọc bích. Hằng năm, những bãi tắm bờ cát trắng mịn màng, tinh khôi của Quan Lạn luôn luôn nghênh tiếp trên 2,2 vạn lượt khác nước ngoài. bất cứ ai đến nơi đây đều chẳng thể nào quên vẻ đẹp say đắm lòng người của cảnh quan Quan Lạn.

vận dụng lợi thế địa phương, những hotel Quan Lạn ngày càng đc chi tiêu sửa sang để phục vụ nhu yếu giải trí chơi nhởi của du khách. bạn sẽ có một nơi nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu, được hưởng thụ những món ăn ngon, and còn nhiều dịch vụ tác dụng khác nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng