Đâu là mức giá giầy da nam chuẩn nhất mà bạn nên biết

Đâu là mức giá giầy da nam chuẩn nhất mà bạn nên biết

Có lẽ giá giầy da nam là thông tin của nhiều người quan tâm. Nhiều người thường cho rằng những sản phẩm cao cấp thường có mức giá cao, điều này đúng nhưng chưa đủ. Điều quan trọng nhất đó chính là mức giá đó phải hợp lý và đúng với chất lượng mà bạn thu về. Vì thế đâu sẽ là mức giá bạn phải trả cho đôi giày của mình?

Là dòng sản phẩm giày da ý chính hãng mang phong cách thời trang hiện đại sang trọng.

Đôi giày da nam chính là phụ kiện tạo nên phong cách của người đang ông. Điều đó cho thấy đôi giày có tốt hay không, chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào một phẩm chất của sản phẩm. Bạn cần chọn cho bản thân mình một đôi giày tốt để có thể khẳng định bản thân thông qua từng bước đi.

Song để có thể chọn được một đôi có chất lượng là điều không hề đơn giản, đặc biệt là khi bạn đang cảm thấy băn khoă về mức giá giầy da nam mà mình định mua. Liệu rằng số tiền mình bỏ ra có xứng đáng với những gì mình nhận về hay? Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi đi mua giày hoặc bất cứ món đồ thời trang nào.

Khoác lên mình một màu đen nam tính- mạnh mẽ

Thị tường hiện nay có quá nhiều hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý lựa chọn của người tiêu dùng. Đặc biệt là những mặt hàng thời trang. Trong đó những mặt hàng này mỗi năm lại có đến hàng trăm mẫu khác nhau khiến việc lựa chọn được hàng tốt lại càng là điều nan giải.

Vì thế trước khi có thể xác định được giá giầy da nam bạn cần xác định chất lượng sản phẩm mình định mua cũng như sự khác biết của dòng giày chất lượng với hàng nhái, hàng giả.

  1. Da nào là thật, là giả?

Nhiều shop cam đoan về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm mà học bán ra nhưng thực tế thì điều này không ai dám chắc. Thậm chí là nhiều shop còn chơi chiêu trò bù tiền nếu hàng kém chất lượng. Song đó chưa chắc đã là hàng thật. Nếu như bản thân không phải người mua hàng thông thái rất dễ bị “dắt mũi” theo những chiêu trò bán hàng của họ.

Liệu bạn có biết được thông tin 90% hàng giày ở Việt Nam có phân khúc giá rẻ (từ 1 triệu đổ xuống) có nguồn gốc từ Trung Quốc? Số lượng da rất rẻ và nhân công rẻ đã làm nên giá thành những sản phẩm này.

Hầu hết những sản phẩm này đều được xử lý da bằng các chất hóa học nên chúng sẽ bị bong tróc, bục qua thời gian.

Những đôi giày sử dụng công nghệ thuộc da sinh học sẽ có chất lượng tốt hơn bởi chúng được xử lý để giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên và độ bền cao hơn.

  1. Nguồn gốc lấy da

Điều này cũng quyết định đến giá giầy da nam. Có nhiều loại da khác nhau được đưa vào sử dụng bạn có thể tìm hiểu thêm để biết thông tin chi tiết.