Đặc điểm nổi bật Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU technology nổi trội

I. những technology nổi bật Điều hòa Daikin 1 chiều INVERTER dòng FTKD:

1. Động cơ máy nén and quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới mẻ này, hãng đã cải tiến cho máy nén DC bằng việc sử dụng nam châm hút từ Neodym thay thế nam châm từ Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là công dụng hơn 10 lần đối với nam châm từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm Neodym trong động cơ nên đã ảnh hưởng, ảnh hưởng đáng kể đến khối hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động và sinh hoạt lợi nhuận khổng lồ hơn, hệ thống được nâng cấp. Hiệu suất sử dụng tích điện, bản lĩnh tiết kiệm chi phí của máy được nâng cấp đáng chú ý. cùng với đó, động cơ quạt cũng được áp dụng chế độ DC điều khiển quay để làm giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong quản lý và vận hành và hạn chế tiêu hao năng lượng.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 9000

 

 

 

 

Hình ảnh nam châm hút từ Neodym
 

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng quản lý và vận hành êm ái and giảm ma sát trong thời gian hoạt động và sinh hoạt, tránh tình trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của dòng sản phẩm tạo cho kết quả sự dụng năng lượng được nâng cao xuất sắc hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh máy nén Swing

 

 

3. tinh chỉnh PAM.

Do máy được áp dụng công nghệ tinh chỉnh và điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nổi bật cảu technology này là khả năng làm hạn chế sự hao phí năng lượng bằng cách tinh chỉnh và điều khiển tắt hoặc bật những công tắc biến tần khi cần thiết.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn tả cơ chế tinh chỉnh và điều khiển Pam

 

 

II. ưu thế khi dùng technology Inverter (biến tần):

 

1.Tiết kiệm tích điện hơn.

Nhờ đc trang bị technology điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có công dụng tiết kiệm chi phí điện năng tối đa giao động đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng technology inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ tinh chỉnh và điều khiển Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có tốc độ làm lạnh nhanh cực tốt, máy có thể đạt được nhiệt độ cài đặt ban sơ trong khoảng thời gian rất ngắn và rất có thể bảo trì mức công năng thích hợp nhất để bảo trì nhiệt độ đó mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm ngân sách tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh biểu đạt technology Inverter Power Control

 

 

2. mạnh mẽ và tự tin hơn.

Trong toàn bộ thế hệ máy điều hòa của hãng Daikin. các máy điều hòa được phối hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức hết công xuất của dòng sản phẩm khi khởi động, để hoàn toàn có thể nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, làm phòng mát nhanh hơn so với những máy điều hòa thường thì, tiếp đến sẽ tự điều chỉnh công suất tương thích để bảo trì nhiệt độ.

 

3. tinh chỉnh và điều khiển đúng mực hơn.

Ngay sau thời điểm máy đạt đến định mức nhiệt độ thiết lập, chính sách tinh chỉnh công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công năng thấp để rất có thể bảo trì nền nhiệt đã cài đặt sẵn do đó vẫn đảm bảo an toàn được mức nhiệt độ thoải mái, dễ chịu và thoải mái hơn và còn tiết kiệm được năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh miêu tả bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm

 

 

4. Intelligent eye – hoạt động lanh lợi, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện

Tại thế hệ mới này máy sử dụng technology Intelligent eye, nó là 1 trong những cảm ứng bộ cảm ứng hồng ngoại có khả năng thăm dò vận động của con người trong phòng. trong tiến trình máy thu nhận tín hiệu mà hoàn toàn không bắt gặp có bất ký sự dịch chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến khối hệ thống máy lạnh & điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 20% năng lượng so với cơ chế làm lạnh & 30% đối với cơ chế sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của máy đón nhận có sự dịch rời của nhà, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy trở lại sinh hoạt bình thường, ở mức nhiệt được thiết lập lúc đầu.
 

Băng cách này cũng sẽ giúp bạn giảm lãng phí năng lượng nếu như khách hàng quên tắt điều hòa. Trong tất cả các loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị khối hệ thống cảm biến thông minh intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng