Có nên mua cửa thép chống cháy không?

Cửa thép chống cháy là gì đang là câu hỏi của rất nhiều người, cửa thép chống cháy có tác dụng như thế nào cho người sử dụng? Hiện nay tình trạng cháy nổ ngày càng tăng cao, các vấn đề cháy nổ chủ yếu do chập điện, hóa chất… cửa chống cháy rất cần thiết giúp bảo vệ người và tài sản của bạn. Để biết chi tiết về cửa chống cháy, mua cửa chống cháy ở đâu chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như giá cả, các nhà sản xuất sử dụng một hay hai lớp thép cho cửa. Cửa thép được sử dụng lớp sơn tĩnh điện có được độ bền cao. Ngoài mặt mỗi tấm thép chống cháy được phủ lên lớp sơn tĩnh điện không chỉ có khả năng chống cháy mà còn có được tính thẩm mỹ độ bền cao. Tùy vào nhu cầu lựa chọn cũng như từng loại cửa, khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, có thời gian chống cháy khác nhau.

Cửa thép chống cháy có cấu tạo như thế nào?

Cửa thép chống cháy còn được gọi là cửa thoát hiểm, cửa được làm bằng thép tấm, tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng lựa chọn cho mình loại cửa có độ dày thích hợp có foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh. Cánh cửa được sơn tĩnh điện, có cấp độ chống cháy khác nhau, khách hàng lựa chọn cho mình thời gian chống cháy thích hợp, 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy được trang bị các phụ kiện như những loại cửa thông thường khác như ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, cục hít, gắn kính chống cháy…

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa được làm từ các vật liệu khác nhau, khách hàng có được nhiều sự lựa chọn. Với nhiều mẫu mã phong phú, giúp giải quyết được nhiều vấn để về cửa gỗ hay những loại cửa khác không đáp ứng được.

Các vụ hỏa hoạn thường đến bất ngờ gây nguy hiểm đến tính mạng con người, vì vậy không ai có thể lường trước được. Các loại giấy tờ quan trọng bạn muốn cất giữ ở vị trí quan trọng không gây cháy nổ, cửa thép chống cháy chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lợi ích khi sử dụng cửa thép chống cháy

Chống cháy hiệu quả: Những ngôi nhà sử dụng cánh cửa gỗ tuy vững chắc nhưng ảnh hưởng nhiều hơn so với cửa thép. Mọi người thường lựa chọn cho mình loại cửa đã được kiểm định về chất lượng để bảo vệ tính mạng cũng như các vật dụng trong gia đình khi cháy nổ sảy ra.

Không có vết rạn nứt khi dùng cửa thép giống như những chiếc cửa gỗ, cửa không có vết rạn nứt có được độ bền cao. Chính vì vậy cửa thép là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

Cửa thép đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chính vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu lắp đặt cửa chống cháy. Cửa thép chống cháy đảm bảo an toàn cho người và của, tránh được những đám cháy cũng như những tên trộm đột nhập vào nhà. Cửa có tác dụng chống ăn mòn giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự nguy hiểm.

Bảo trì dễ dàng, đây là lý do tại sao cửa thép chống cháy lại được nhiều người lựa chọn hiện nay. Không giống như những chiếc cửa gỗ, cửa thép chống cháy không cần bảo trì, nó được sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên khi sử dụng một thời gian bạn có thể sơn lại chúng. Bạn cần phải làm sạch cách vị trí xung quanh trước khi sơn. Các loại cửa thép chống cháy nên sơn 2 lớp để bảo vệ lớp sơn tránh bị han gỉ.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa thép chống cháy chất lượng tốt, có tuổi thọ cao. Quý khách lựa chọn cho mình sản phẩm chống cháy thích hợp, đảm bảo an toàn trong cháy nổ, cửa được thiết kế chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp mọi người được an toàn. Khách hàng đến với Kim Khí Sơn Mỹ để lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.