Cách thông bồn cầu tận nơi cho lợi nhuận khổng lồ

Tắc bồn cầu là chuyện hay chạm mặt tại mỗi mái ấm gia đình. Nguyên Nhân hoàn toàn có thể là do bể phốt đã đầy, hay do chất thải đổ xuống toilet, do thói quen bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Thật kinh khủng nếu bạn đi lau chùi xong mà xả nước không thoát đi được. Nếu bị tắc nghẹt nhẹ thì bạn đừng quá lo ngại, chúng ta có thể khắc phục đc ngay mà không cần thiết phải gọi cho đội thông tắc bồn cầu đến giải quyết và xử lý. bài viết này sẽ share cho Các bạn 6 cách thông tắc bồn cầu tại nhà cho hiệu quả rõ rệt.

==>> Xem thêm :    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-tac-cong.html
thông thường khi bồn cầu bị tắc, điều thứ nhất bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu. tuy nhiên việc lựa chọn dụng cụ hoàn toàn có thể mang lại tác dụng hay không? Hãy vận dụng 1 trong những cách sau đây:

>>>>Bài viết được đa số chúng ta tìm kiếm: Cách thông tắc cống tận nơi rất tác dụng

 

 

Mẹo về phong thái thông bồn cầu tại nhà công dụng

Cách 1. Bạn không nên dùng gậy bé dại để thông vì ống bồn cầu thiết kế theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu được, nếu như bạn cố tình luồn thì sẽ khiến gậy bị gãy và 1 phần gãy sẽ nằm lại Trong số đó sẽ rất khó để thông tiếp. hãy chọn những vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép rất có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu & quay đều khoảng 15-20 phút sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

Cách 2. Bạn đổ một nửa bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong quá trình mong chờ đc 15 phút, bạn đun nóng 1 nồi nước khoảng 70 độ C là được. Bạn dội nước nóng xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt, bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn buồn phiền trong bồn cầu theo này mà thoát xuống.

==>> Xem thêm :    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

 

 

 

 

 

 

Dùng dây mềm để thông tắc bồn cầu tận nơi

Cách 3. Để dễ dàng hơn, bạn ra shop bán điện nước tìm mua loại dây thông tắc có đầu quay giúp đi xuyên qua được những gấp khúc 1 cách đơn giản dễ dàng, độ dài ngắn tùy theo WC nhà bạn. Bạn dùng dây này khéo léo luồn vào toilet, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là đc.  

 

 

 

 

 

 

 

Dụng cụ thông tắc bồn cầu tận nhà

Cách 4. bạn cũng có thể tìm mua dụng cụ thụt bồn cầu đc bày bán rất thông dụng bên trên thị phần. khi bạn thụt sẽ tạo nên ra áp suất đẩy những vật cản nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. kế tiếp xả nước thật mạnh, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng tiếp nhà lau chùi của bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

Ống thụt là cách thông tắc bồn cầu tận nơi

Cách 5. Cách này nghe thật buồn cười nhưng này lại đem lại lợi nhuận cao. Bạn ra chợ tìm mua lươn hoặc cá lóc. không hẳn về để chế biến nấu ăn mà nó chính là công cụ để bạn thông bồn cầu. nếu như khách hàng thiếu tín nhiệm thì hãy thử làm 1 lần là sẽ rõ. Lươn hoặc những lóc thả vào bồn cầu ( chăm chú khi thả, đầu cá phải để chúc xuống dưới). Khi con cá trúc xuống nó có chức năng đẩy tất cả các vật làm cản trở nó. và như vậy bồn cầu nhà các bạn sẽ không bị tắc và bạn cũng không còn tiêu tốn nhiều công sức của con người. 

 

 

Dùng cá lóc hoặc lươn là cách thông tắc bồn cầu tận nơi

Cách 6: Hãy sẵn sàng 1 miếng giẻ lau, 1 đôi găng tay, & 1 quận băng dính (băng keo) khổ rộng lớn càng tốt hoặc mua miếng dán thông tắc bồn cầu.

– Trước hết hãy đeo găng tay vào, cho nắp bệ ngồi lên phía trên, tiếp đến lấy miếng giẻ lau sạch bẩn, nước bám xung quanh miệng toilet.

– Lấy băng dính hay miếng dán trên che kín lấy miệng bồn cầu thế nào cho không để hở. Hãy xem Ảnh tiếp sau đây

 

 

Dùng băng dính che kín miêng bồn cầu

– tiếp nối xả nước từ 1- đến 2 lần khi nào mà thấy băng dính phồng lên là dừng xả

– Dùng tay vỗ nhẹ lên bề mặt băng dính, lực này sẽ tạo áp suất đẩy nước xuống kéo theo vật bận rộn kẹt trong đường ống xuống.

các bạn sẽ biến thành hiệp sỹ thông tắc được cả mái ấm gia đình bình chọn. mái ấm gia đình bạn sẽ luôn hài lòng với các gì bạn đang khiến. Chúc Anh chị em sớm chiến thắng 

nếu mà tất cả các phương pháp trên bạn đã vận dụng mà không hề làm bồn cầu nhà bạn thông được, hoặc là sự việc tắc bồn cầu diễn ra tiếp tục. Thì bạn hãy gọi cho công ty chúng tôi, qua số Hotline: 0946.616.888, chuyên viên của Bảo Minh sẽ có mặt sớm nhất có thể để khắc phục sự cố cho bạn. cam kết Bảng Giá tốt nhất, công dụng 100%, không thông đc sẽ hoàn lại tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng