bí quyết trị sẹo bằng nghệ tươi đơn giản và hiệu quả

bí quyết trị sẹo bằng nghệ tươi đơn giản và hiệu quả

phương pháp trị sẹo bằng nghệ tươi đơn giản và hiệu quả lắm đấy. không nên sử dụng kem trị sẹo hay áp dụng phương pháp trị sẹo bằng kỹ thuật cao mà bạn vẫn có thể khiến cho mờ nhanh và dòng bỏ các vết sẹo mất thẩm mỹ trên da có nguyên liệu dễ kiếm – nghệ tươi.

Sống ở nông xóm, cần những công thức làm sang trọng mà chúng mình áp dụng đều "tận dụng" triệt để nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. làm cho trắng da mặt thì bọn mình sử dụng cà chua, trứng gà, chanh tươi; tắm trắng da toàn thân: thì có lá tía tô, bột đậu đỏ; tẩy da chết thì sử dụng đường nâu, bã cà phê; và đặc thù trị mụn, trị sẹo thì không thể quên sử dụng nghệ tươi được.

Xem thêm cách che sẹo ở chân

Dường như quá thân thiện và vươn lên là một "thói quen", cứ mỗi lần bị mụn hay để phòng và laser trị sẹo, các vết trầy xước trên da thì lũ chúng mình đều ra ngay vườn bới 1 củ nghệ già, vào rửa tinh khiết rồi giã nhỏ đắp lên da. Sau vài lần thực hiện, các nốt mụn hạn chế sưng, dễ dàng được chiếc bỏ và những vết sẹo cũng ko có cơ hội để "làm phiền". Nhưng dần thì mình nhận ra rằng: dùng đơn giản nghệ tươi thôi thì chỉ có thể loại bỏ các vết sẹo nhỏ mới hình thành, còn những vết sẹo cũ hơn một chút thì ko đem đến hiệu quả như mong đợi.

Vậy là mình mò mẫm lên mạng tìm hiểu thêm về công dụng của nghệ và các công thức trị sẹo bằng nghệ tốt hơn. Khám phá mới của mình đó là giả dụ muốn trị sẹo nhanh chóng thì nên kết hợp sở hữu mật ong, hoặc ngâm rượu nghệ và mật ong. Mình dùng thử và quả là bất ngờ sở hữu các gì mà chúng mang lại. sở hữu được cách trị sẹo và mụn bằng nghệ tươi hiệu quả, mình cũng chia sẻ có những đứa khác và bọn nó đa phần đều đánh rét cao về 2 công thức này. Chính bởi vậy mà tiêu dùng các chiếc kem trị sẹo là điều mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Nhân đây mình cũng tiết lộ 2 phương pháp trị sẹo mụn này cho khách hàng cùng tham khảo áp dụng luôn nha.

2 cách trị sẹo bằng nghệ tươi đơn giản và hiệu quả

#1. Trị sẹo bằng nghệ tươi và mật ong

Để thực hiện bí quyết này bạn nên chuẩn bị: 1 củ nghệ tươi già, nước cốt chanh tươi và mật ong nguyên chất. Thực hiện như sau: Nghệ tươi đem rửa tinh khiết, gọt vỏ rồi giã nhuyễn; cho thêm vài giọt nước cốt chanh tươi và một ít mật ong nguyên chất trộn đều; bôi một lớp mỏng mặt nạ trị sẹo này lên vùng da nên điều trị. Khoảng 15 phút sau thì rửa sạch lại.

Tham khảo thêm tại http://scarz.com.vn/seo/thuoc-boi-chong-seo-tot-nhat-theo-kinh-nghiem-dan-gian.html

#2. Trị sẹo bằng nghệ tươi và rượu trắng

Nghệ tươi và rượu trắng trị mụn, trị sẹo và cả trị vết thâm đều vô cùng rẻ. Cũng không mất quá rộng rãi thời gian đâu. Bạn chỉ phải lấy nghệ tươi sơ chế như bí quyết trên, sau đó cho vào bát đem chưng cách thủy và cho thêm một ít rượu trắng. Để hỗn hợp nguội, bạn bôi kem trị sẹo từ thiên nhiên này lên chỗ bị sẹo và rửa tinh khiết sau khoảng 20 phút. Để tiện cho các lần sử dụng sau, mỗi lần bạn phải khiến phổ biến sau đó để nguội và bảo quản trong hũ thủy tinh nhé!

chú ý nhỏ nhé, trường hợp bạn muốn trị sẹo bằng nghệ thì phải chăng nhất hãy áp dụng khi vết thương khai mạc lên da non. Đây là thời điểm lý tưởng nhất và an toàn nhất để nghệ phát huy tối đa hiệu quả.

Hi vọng cách nhỏ trên sẽ giúp ích phổ biến cho các bạn!