Vào ngày 11/12/2016 cách đây không lâu, đơn vị TNHH khoa học An Toàn Môi Trường Hòa Phát

– Vào ngày 11/12/2016 cách đây không lâu, công ty TNHH công nghệ An Toàn Môi Trường Hòa Phát đã doanh nghiệp lớp training công nghệ An toàn hóa chất cho người lao động trực tiếp tiếp xúc với hóa chất cho các công ty: doanh nghiệp BAO tị nạnh cấp cao S&K VINA, công ty TNHH DỆT NHUỘM QUỐC TẾ RADIANT, đơn vị TNHH LUYỆN KIM THẲNG LONG, doanh nghiệp TNHH JK tại hội trường trọng tâm chính trị tỉnh Bình Phước.

===>>> Tham khảo website: antoanhoaphat.vn

– Lớp tập huấn có trên 60 học viên. Nội dung khóa đào tạo theo quyết định Thông tư 36/2014/TT-BCT ngày 22/10/2014 của Bộ công thương.

– Qua khóa huấn luyện này, các học viên sẽ nắm rõ hơn các quyết định về an toàn hóa chất: các nhân tố không an toàn trong sản xuất, kinh doanh; biện pháp ngăn ngừa, loại trừ, khắc phục sự cố tràn đổ, rò rỉ hóa chất; ngăn chặn, hạn chế nguồn gây ô nhiễm; mẹo cấp cứu người bị nạn…, được trả lời cạnh tranh gặp vấn đề trong công đoạn quản lý hóa chất tại đơn vị của mình và được Hòa Phát tương trợ bền vững khi   tu van moi truong đơn vị có buộc phải.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn tất bài kiểm tra cuối khóa để được cấp giấy chứng thực do Sở công thương nghiệp Tỉnh Bình Phước cấp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng