“Tôi muốn cung cấp người dạy học cho học viên khắp nước Mỹ”

“Tôi muốn cung cấp người dạy học cho học viên khắp nước Mỹ”

lên đường từ nỗi nặng nhọc của mình khi tậu một thầy cô giáo có thể dạy kèm nhiều môn học, một cựu sinh viên ĐH Washington (Mỹ) đã nảy ra ý tưởng lập doanh nghiệp cung ứng cô giáo. Anh đang lên mục tiêu gia sư dạy kèm tại nhà mở rộng hoạt động tới mọi tỉnh thành lớn của Mỹ.
Người có tham vọng lớn này là Charles Cohn, 24 tuổi, ở thị thành St. Louis, bang Missouri, Mỹ.
Hồi là học trò Trường trung học Clayton, Charles Cohn đã rất nặng nhọc để có thể tìm được một thầy cô giáo dạy kèm cho cậu nhiều môn học.

Dù nhờ cậy các doanh nghiệp người dạy học khắp nước Mỹ, các trưởng khoa ở một số trường đại học ở TP St. Louis và những người bạn đã từng thuê giáo viên nhưng Cohn vẫn chẳng thể mua được một người dạy học có thể dạy kèm cho mình cả 4 môn học.
“Rất là khó để sắm thầy cô giáo trong các môn học cao cấp”, Cohn cho biết. “Các doanh nghiệp ở Mỹ không phân phối nhà sản xuất gia sư 1 kèm 1 trong một số môn học nhất quyết và khi tôi sắm được 1 giáo viên, người giáo viên này lại chỉ có thể dạy tôi đúng 1 môn”. Cohn đã gặp khó khăn khi tậu 1 thầy giáo có thể dạy kèm nhiều môn học. (Ảnh minh họa)
Đến năm 2007 khi là sinh viên Trường đại học Washington, Cohn có học một khóa kinh doanh. Cohn đã nhớ lại nỗi cạnh tranh của mình khi  gia sư dạy toán lớp 4 sắm một thầy giáo riêng để dạy kèm nhiều môn học và cậu đã sử dụng ý tưởng này khiến thành một phần của bài tập dự án trên lớp.

“Tôi muốn phát triển thành nhà buôn bán bắt đầu từ 6 tuổi”, Cohn san sẻ. “Tôi nghĩ ra đa số ý tưởng, nhưng tôi nhìn thấy từ chính kinh nghiệm của mình rằng một dịch vụ cung ứng giáo viên có bảo hành lâu dài cao sẽ giúp dùng cho 1 nhu cầu đáng nhắc. đồng thời nhà cung cấp này có thể mở mang quy mô”.

Vào đầu khóa học, Cohn lập 1 blog cho nhà cung cấp sản xuất gia sư của mình, gọi là Varsity Tutors (tạm dịch gia sư đại học) và thuê hai người bạn khiến cô giáo. hàng ngũ của Cohn địa chỉ với các trường cấp 2 và cấp 3 ở TP St. Louis thông báo về việc cung ứng thầy cô giáo một kèm 1.

Cohn kể: “Phản hồi mà chúng tôi nhận được từ 2 quý vị ban đầu thật là lý tưởng. hai người dạy học sớm nhất của chúng tôi đã được quý khách thuê. Và đến cuối khóa học, chúng tôi đã tuyển thêm 7-8 giáo viên nữa”.

diễn ra từ đó, đội ngũ cô giáo Varity Tutors đã mở rộng sang 4 thị trường khác nữa, gồm các tỉnh thành Chicago, Houston, Phoenix và Tucson. Hiện lực lượng có 10 nhân viên kỹ thuật làm cho việc toàn thời gian và hơn 300 cô giáo chất lượng cao.

“Quả thật là bài tập công trình buôn bán đã giúp tôi hầu hết trong việc lập nhóm gia sư Varity Tutors”, Cohn tâm sự. “Nhưng điều chủ chốt là phải có 1 mục tiêu buôn bán mà có thể mở rộng quy mô khi mà vẫn duy trì được có bảo đảm dịch vụ”.
Charles Cohn hiện là ông chủ của doanh nghiệp Varsity Tutors phân phối gia sư cho các học viên từ bậc mẫu giáo đến cao học trong phần lớn các môn học.
Hiện Varsity Tutors cung ứng nhà sản xuất giáo viên tại nhà cho các học viên từ bậc mẫu giáo đến cao học trong phần lớn các môn học bao gồm cả ngoại ngữ. Varsity Tutors cũng tương trợ học viên trong việc chuẩn bị các bài rà soát trình độ, viết bài luận thi vào đại học và các kỳ thi tuyển sinh cao học.

Varsity Tutors tuyển các cô giáo từ các sinh viên và cựu sinh viên đại học ở TP St. Louis. tiêu chí chọn giáo viên của Varsity Tutors là các sinh viên phải đạt từ 97% trở lên trong các bài thi căn cứ. Những đối tượng khác không hề là sinh viên muốn phát triển thành giáo viên của đơn vị phải là những người có các bằng cấp được xác nhận. hồ hết các thầy cô giáo của đơn vị được ghi trên website của doanh nghiệp cùng với điểm thi các bài rà soát của họ cũng như các môn học mà họ giảng dạy.

Khi 1 mọi người gọi đến doanh nghiệp Varsity Tutors, một giám đốc của công ty sẽ gặp mặt học viên hoặc bố mẹ học sinh để quy định nhu cầu của học viên và chọn cho học viên 1 gia sư phù hợp. Các quý khách hàng cũng có thể tự mình chọn giáo viên từ danh sách giáo viên trên web của doanh nghiệp. 1 khi người mua chọn được giáo viên, các buổi học có thể khởi đầu vào ngay ngày hôm sau. giá tiền thường nhật cho một buổi dạy kèm ở mức dưới 50 USD.

Cohn hy vọng trong 4 năm nữa sẽ mở rộng dịch vụ sản xuất thầy cô giáo của mình tới mọi thị thành lớn của Mỹ. Anh cũng đang lên tiêu chí phát triển 1 cổng tin tức trực tuyến trong đó các thầy giáo và các học viên có thể giao du với nhau qua mạng Internet ví thử không thể tham dự buổi học trực tiếp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng