Tìm hiểu máy lạnh một chiều Samsung AR09KCFSSURNSV – 9.000BTU

Tìm hiểu máy lạnh một chiều Samsung AR09KCFSSURNSV – 9.000BTU

Đặc điểm nổi bật của Điều hòa Panasonic điều hòa Samsung một chiều AR09KCFSSURNSV – 9.000BTU

Lưới lọc công nghệ cao Easy Filter loại bỏ bụi không được sạch sẽ và vi khuẩn

kỹ thuật Easy Filter và lưới lọc có năng lực kháng khuẩn sẽ tăng thêm tính năng đặc thù nữa cho máy lạnh Samsung AR09KCFSSURNSV. Với sự phối hợp tuyệt vời trên, máy máy lạnh Samsung AR09KCFSSURNSV sẽ lọc sạch những hạt bụi khó chịu, có năng lực gây ra bệnh về con đường hô hấp cho bạn. ngoài ra, chiếc lưới lọc này còn có thể đánh tan những vi khuẩn và nấm mốc to, từ đó tạo nên 1 môi trường thật sự sạch cho bạn có thể tránh được các căn bệnh không đáng phải có.

Chế độ ngủ ngon đưa bạn vào giấc ngủ êm ái và sảng khoái nhất

Bạn đã bao lần thức giấc nửa đêm vì nhiệt độ điều hòa không khí không thích hợp? Bạn luôn lộn máu và cảm thấy khó rời giường? Đừng lo, điều hòa không khí Samsung AR09KCFSSURNSV sẽ xóa tan nỗi muộn phiền đó cho bạn ngay lập tức. Chiếc máy điều hòa treo tường Samsung AR09KCFSSURNSV có kỹ năng kỹ sảo thực hành tuần tự 3 chức năng ngủ – ngủ ngon – ngủ đêm, tạo cho bạn những giấc ngủ lý tưởng nhất. Và còn trên cả thế nữa, với 3 chức năng này, bạn sẽ có thể tỉnh dậy và hưởng thụ bầu không khí sớm mai với nguồn năng lượng dồi dào nhất!

===>>> Tham khảo mẫu : điều hòa panasonic 1 chiều 9000btu inverter

 

Chế độ tự động làm sạch giúp bạn tiện dụng dọn dẹp máy hơn bao giờ hết

Việc vệ sinh máy lạnh tương đối hơi phức tạp, mọi người cần phải thường xuyên làm mới các cánh quạt của máy. Thế nhưng, vào lúc này đây, với chiếc máy điều hòa Samsung AR09KCFSSURNSV, bạn sẽ có thể có bóp chắt được 1 khoảng thời kì kha tương đối ngẫu nhiên cần phải lau trùi máy nữa.

điều hòa Samsung AR09KCFSSURNSV có kỹ năng kỹ sảo tự động làm sạch bằng cách hong khô và tẩy đi những vi khuẩn, ngăn chặn sự lớn mạnh của nấm mốc bên trong điều hòa không khí. Nhờ đó, bạn chỉ cần phải làm sạch máy vào những dịp đặc trưng mà thôi.

công nghệ DuraFin ứng dụng trong dàn đàm đạo nhiệt giúp ổn định và tăng độ bền máy

Với dàn trao đổi nhiệt F&T ở các máy lạnh bình thường, các điều hòa nhiệt độ có thể mau chóng bị ăn mòn Galvanic trong quá trình điện hóa. bên cạnh đó, với kỹ thuật hiện đại hoàn toàn mới DuraFin, dàn trao đổi nhiệt của máy máy lạnh Samsung AR09KCFSSURNSV được làm cho từ lá tản nhiệt nhôm và ống nhôm sẽ đem lại cho người dùng tuổi tác lâu nhất của máy lạnh. điều hòa nhiệt độ giờ đây sẽ không còn bị ăn mòn phá hoại nữa, nhờ đó mà hoạt động bền bỉ và ổn định hơn phần lớn.

 

 

 

Single người chơi Mode hạn chế tối đa sự hoang toàng về điện năng

Chế độ Single user Mode là một trong các chế độ hơi tiên tiến. Được tao ra với mục đích là giảm sự hao tổn điện năng khi có ít người, hoặc không có người trong phòng, Single user Mode giúp giảm đến hơn 26% lượng năng lượng điện. Không còn gì đáng lo lắng nữa về chi phí tiền điện, máy máy lạnh Samsung AR09KCFSSURNSV sẽ giúp cho bạn được hưởng thụ trọn vẹn sự thả sức.

 

 

 

Nguồn: sưu tầm