Tìm hiểu điều hòa treo tường 1 chiều Panasonic KC9QKH-8 – 9.000 BTU

Tìm hiểu điều hòa treo tường 1 chiều Panasonic KC9QKH-8 – 9.000 BTU

Dieu hoa Panasonic ngoài mặt sang trọng, vượt trội

máy lạnh Panasonic KC9QKH-8 bắt mắt, tinh tế, và màu trắng sang trọng, đem đến vẻ đẹp trẻ trung, đương đại phù hợp cho bất kì không gian nào. Mặt trước của máy có thể tháo ra tiện dụng khi dọn dẹp.

 

Công suất 9000 BTU

Với công suất khiến lạnh 9000 BTU, điều hòa treo tường 9000BTU sẽ rất thích hợp với những căn phòng có diện tích khiếm tốn (dưới 15m2) như phòng học, phòng ngủ, phòng làm cho việc.. tư nhân.

======>>>> Tham khảo : Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

 

 

Điều chỉnh hướng gió sáng tạo

Với cách chỉnh hướng gió sáng tạo từ remote của máy lạnh Panasonic KC9QKH-8, giúp bạn tận hưởng làn gió mát lạnh tỏa khắp căn phòng. Mọi ngách ngóc của phòng đều được khiến cho mát dù ở góc nhỏ nhất.

 

 

 

 

Màng lọc kháng khuẩn

tuy nhiên, chiếc điều hòa treo tường Panasonic này còn có khả nang giúp không khí trong nhà sạch hơn với màng lọc kháng khuẩn, diệt được các loại vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng khác

 

 

Loại bỏ hôi thối khó chịu

Chức năng giúp máy loại bỏ các hôi thối khó chịu khi máy đang hoạt động, giúp đem lại 1 bầu không khí sạch sẽ và trong lành hơn.

 

 

hẹn giờ bật tắt
Máy có chức năng hứa hẹn giờ bật tắt giúp bạn dễ dàng và thoả thích khi sử dụng máy lạnh mà chẳng phải lo âu thêm điều gì.

 

 

Nhìn chung, giả thiết bạn cần tìm một chiếc điều hòa không khí cho không gian phòng nhỏ cho gia đình (khoảng dưới 15m2) thì điều hòa treo tường Panasonic KC9QKH-8 là sự chọn lựa đáng để tin cậy, 1 chiếc điều hòa không khí ngoài mặt sang trọng, trẻ trung, phần đông các tính năng không được lãng quên, độ bền cao, và mức giá thì rất vừa phải.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng