Thám tử nhà cung cấp xác minh nhân thân

Thám tử nhà cung cấp xác minh nhân thân

Trong cuộc sống ngày nay, việc xác minh nhân thân, xác minh tính danh của 1 người là điều khôn cùng không thể lãng quên và không được lãng quên để trước khi bạn quy chế đi tới 1 mối quan hệ mới trong chuyện tình cảm, hoặc chuyện làm ăn cũng vậy. Chính vì thế mà nhà sản xuất xác minh nhân thân tại văn phòng thám tử D&H Van phong tham tu càng ngày càng phát triển thành nhộn nhịp và đông các bạn đến vậy.

Nhiều khi bạn mới quen 1 người, sau 1 thời gian Tìm hiểu, bạn muốn tiến tới một mối quan hệ mới, nhưng bạn lại không đủ năng lực để khẳng định người đó là người như thế nào? quá khứ của người đó ra sao? Hay họ từng khiến công việc gì? Liệu những gì họ đề cập có trùng khớp với quá khứ, có đích thực là những gì mà đối tượng đã trải qua? giả tỉ trong đầu bạn đang có vô vàn các thắc mắc, hãy để Văn phòng thám tử tại Hà Nội dịch vụ xác minh nhân thân của chúng tôi giúp bạn trả lời những thắc mắc trên 1 cách chính xác nhất.

Chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn xác minh không sai các nguồn tin như tên, tuổi, chuyên môn học thức, địa chỉ, nghề nghiệp, thu nhập, tình trạng khỏe khoắn, trạng thái hôn nhân, cảnh ngộ gia đình,… và những nhân tố liên đới khác theo yêu cầu của quý khách.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề làm cho thám tử cùng lực lượng nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo cung ứng các tài liệu, chứng cớ không sai để làm sáng tỏ các uẩn khúc của quý khách hàng, nhiều hình thức như:

 

 • Xác minh về nguồn tin, danh tính của người mà bạn quen biết trên mạng, hoặc qua các chuyên mục tậu bạn, hẹn hò bốn phương.
 • Xác minh tin tức về nửa kia 1 cách cẩn thận trước khi tiến tới hôn nhân
  • Xác minh về khả năng tài chính, chuyên môn tay nghề của các đối tượng mà bạn muốn kết hợp để khiến cho ăn, buôn bán,…
  • Xác minh năng lực thu hồi nợ, khả năng chi trả,…
   • Xác minh về toàn bộ những điều mà bạn nghi ngờ, từ những trắc trở bình thường cho tới vấn đề tây riêng, tế nhị nhất.

   chẳng hạn có nhu cầu về dịch vụ xác minh nhân thân hãy vui lòng call cho chúng tôi để được trả lời cụ thể, khiến sáng tỏ những nghi ngờ, thắc mắc, cho bạn cuộc sống yên ổn vui.

   Nguồn: Tổng hợp trên mạng