Nhận định điều hòa 1 chiều Panasonic KC12QKH-8 – 12000BTU

Nhận định điều hòa 1 chiều Panasonic KC12QKH-8 – 12000BTU

Dieu hoa Panasonic kiểu dáng đẳng cấp, nổi bật

điều hòa không khí Panasonic KC12QKH-8 bắt mắt, tinh tế, và màu trắng sang trọng, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, tiên tiến hợp lý cho bất kì không gian nào. Mặt trước của điều hòa nhiệt độ một chiều này có thể túa ra tiện lợi khi vệ sinh.

 

Công suất 12000 BTU

Panasonic KC12QKH-8 với công suất làm cho lạnh 12000 BTU, điều hòa không khí sẽ rất phù hợp với những không gian phòng có diện tích từ 15 đến 20 m2 như phòng khách, phòng relax lớn tại gia …

======>>>> Tham khảo : Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

 

 

Điều chỉnh hướng gió sáng tạo

Với cách chỉnh hướng gió sáng tạo từ remote của điều hòa không khí Panasonic KC12QKH-8, giúp bạn thu giãn làn gió mát lạnh tỏa khắp căn phòng và mọi ngách ngách của phòng đều được làm cho mát dù ở góc nhỏ nhất.

 

 

 

 

Màng lọc kháng khuẩn

tuy nhiên, chiếc điều hòa Panasonic này còn có khả nang giúp không khí trong phòng sạch sẽ hơn với màng lọc kháng khuẩn, diệt được các loại vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng khác

 

 

Loại bỏ mùi thối khó chịu

Chức năng giúp máy loại bỏ các hôi thối khó chịu khi chiếc điều hòa nhiệt độ Panasonic 12000BTU đang hoạt động, giúp đem đến 1 bầu không khí sạch sẽ và trong lành hơn.

 

 

hứa giờ bật tắt

Chức năng hứa hẹn giờ sẽ giúp bạn cài đặt thời gian chạy hoặc giới hạn máy lạnh bất kỳ khi nào trong khoảng thời kì là 24 tiếng. Bạn có thể cài đặt chế độ này trước 10 phút bằng cách nhấn nút On/Off trên bộ điều khiển từ xa và chế độ hứa giờ On/Off tự động này có thể tiêu dùng cộng tác với nhau khôn xiết tiện lợi.

 

 

giả định bạn cần tậu 1 chiếc điều hòa treo tường cho không gian phòng có diện tích từ 15 đến 20m2 thì Panasonic KC12QKH-8 là sự chọn lọc đáng để tin cậy, 1 chiếc điều hòa không khí bề ngoài đẳng cấp, trẻ trung, đa số các tính năng cần phải có, độ bền cao, và giá cả thì rất vừa phải.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng