khiến cho gì khi vợ bắt nhân tình – tìm vợ quay về

khiến cho gì khi vợ bắt nhân tình – tìm vợ quay về

Thái là vị giám đốc trẻ nhân tài của 1 tổ chức thời trang có tiếng. Anh không chỉ đẹp trai, phong độ, thông minh lại còn tài ba nên có toàn bộ cô gái trẻ yêu mến và muốn phát triển thành phu nhân giám đốc. quanh đó toàn người đẹp chân dài phong bế, nhưng khổ nỗi Thái lại không phải để ý đến ai, mà người Thái để ý tới chính là Hương, cô Thợ Dịch vụ thám tử tư giá rẻ mẫu mã không chỉ xinh đẹp, trẻ trung mà còn siêng năng, cần cù.

Vợ là nhất

Yêu nhau tròn một năm, giám đốc trẻ đã ngỏ lời cầu hôn cô nhân viên trẻ trung xinh đẹp là Hương. Thái là người tốt, sự nghiệp ổn định, không hề là người có tính hoa nguyệt, bướm ong nên Hương đã gật đầu đồng ý. Sau đó 1 đám cưới linh đình được tổ chức dưới sự chứng kiến và chúc phúc của hàng trăm người.

Thái yêu vợ thương con hết mực, ngay diễn ra từ Hương có bầu, Thái đã dỗ dành để vợ ngơi nghỉ ở nhà chăm sóc cho bản thân, cho em bé trong bụng. chẳng những vậy Thái còn thuê thêm hai người giúp việc để săn sóc cũng như trò chuyện cho vợ đỡ buồn. Tuy Công ty thám tử Hà Nội công tác bận rộn là vậy, luôn phải dành thời gian đi gặp mặt khách hàng bàn chuyện làm cho ăn, nhưng hễ có thời gian rảnh là Thái lại về nhà ngay với người vợ mà Thái yêu thương rất mực.

Hạnh phúc lung lay

Đến khi con trai của họ được một tuổi, Hương vẫn ở nhà suốt nên ngại đi khiến cho. Mà nhà lại có đến hai người giúp việc chăm lo việc nhà và em bé, nên Hương có toàn bộ thời kì coi ngó bản thân, mau chóng lấy lại vóc dáng, thậm chí làm cho Thái phải thốt lên rằng “vợ anh đúng là gái một con trông mòn con mắt”.

ngày tháng trôi qua, đơn vị của Thái ngày càng mở mang và phát triển hơn. Thái thường xuyên phải đi công tác xa nhà, có chuyến đi công việc dài ngày đến cả nửa tháng trời. Mỗi lần về nhà anh luôn dành thời gian bên vợ bên con, nhưng vừa mới đây Thái luôn cảm thấy vợ mình có trình bày lạ, luôn mua cách lánh né chồng khi anh muốn ôm hôn nên Thái đã nghi ngờ về sự thủy chung của vợ mình.

Thám tử xuất chiêu

Qua lời giới thiệu của bạn bè, Thái đã tậu đến văn phòng thám tử D&H. Qua lời kể của Thái, thám tử tại D&H đã hiểu được sự yêu thương mà anh dành cho vợ lớn tới nhường nào. Và vạn bất đắc dĩ lắm anh mới phải nhờ đến sự can thiệp của thám tử bởi thực sự trong lòng anh cũng không muốn nhiều người biết chuyện không hay về gia đình mình.

Đúng 7h sáng hôm sau, thám tử đến trước cửa ngôi biệt thự của Thái để bắt đầu theo dõi, giám sát Hương. Sau khi Thái ra khỏi nhà 30 phút, thì Hương cũng ăn mặc khôn cùng đẹp và gợi cảm ra khỏi nhà.

Cô chạy xe Vespa trắng đến thẳng quán cafe sân vườn tại Bình Thạnh. Tại đây có một người đàn ông đã ngồi đợi Hương sẵn từ trước. Thám tử tư của D&H lại gần bàn của Hương, gọi ly cafe và nhái vờ lấy báo đọc, nhưng thực chất là đang Quan sát hành động của đôi nam nữ. Họ gọi đồ ăn sáng, cùng ăn sáng và uống cafe, nói chuyện vui vẻ, hiếm người đàn ông lại đưa tay vuốt tóc Hương tình tứ.

Khoảng một tiếng sau, hai người rời quán cafe và đi thẳng tới khách sạn cách đó khoảng 500m, có nhẽ đây là địa điểm thân thuộc mà đôi giới tính thường hò hẹn. Họ nhận phòng và còn cười vui vẻ với cô tiếp tân trước khi bấm cầu thang máy đi lên phòng. Lúc này thám tử liền gọi điện báo tin cho Thái, nghe tin vợ mình như vậy, Thái nghẹn lời vội vàng cúp máy và phi thẳng tới khách sạn.

Ngỡ tưởng Thái sẽ tức điên lên mà không khiến cho chủ được bản thân, nhưng hoàn toàn trái lại, anh lấy máy gọi cho Hương và nói: “Em xuống đi, anh đang chờ ở dưới”. Đợi 10 phút sau Hương lủi thủi đi xuống, thấy chồng Hương rất bối rối, hổ thẹn và xin lỗi chồng, sau đó cả 2 rời khách sạn và đi về nhà.

Sáng hôm sau Thái xuất hiện tại văn phòng thám tử D&H để thanh toán giá bán và hàm ân vì đã giúp anh giữ được mái ấm của mình.

Nguồn: Tổng hợp mạng