HTC Sense Companion đã có cập nhật qua giao thức OTA, tương trợ tiếng Việt chuẩn

HTC Sense Companion đã có cập nhật qua giao thức OTA, tương trợ tiếng Việt chuẩn

HTC Sense Companion đã có cập nhật qua giao thức OTA, tương trợ tiếng Việt chuẩnHTC đã cho phép cập nhật HTC Sense Companion – Bạn đi cùng kiêm trợ lý ảo trên dòng dế yêu U phê chuẩn cập nhật phần mềm mới từ Google Play. Trợ lý ảo này sẽ đưa ra nhiều khuyến nghị, thông báo và tương trợ như người bạn đồng hành trên mọi nẻo tuyến đường, phiên bản hỗ trợ cả tiếng Việt.

Với sự ra mắt của dòng HTC U cùng hai Violympic toan đại diện thuở sơ khai là HTC U Ultra & HTC U Play, HTC chẳng những chứng tỏ sự có sự dẻo dài bền bỉ trong việc duy trì vị trí đi đầu về mẫu mã mà còn cả sự dẫn đầu về công nghệ với trí não nhân tạo. Với HTC Sense Companion – bạn đi cùng kiêm trợ lý ảo sẽ luôn học hỏi và tương trợ chủ sở hữu 1 cách thông minh và bổ ích nhất. Tính năng này vừa được cập nhật trực tiếp từ bộ máy qua giao thức OTA (over the air) và có sẵn tương trợ tiếng Việt cực chuẩn vào ngày 14/3/2017.

Các chủ sở hữu của HTC U Play và HTC U Ultra sẽ nhận được thông báo cập nhật phần mềm từ hệ thống của HTC. Sau khi cập nhật và tải về HTC Sense Companion, khách hàng sẽ đăng nhập bằng account HTC để có thể kích hoạt tính năng này và hưởng thụ những trải nghiệm trí não nhân tạo thú vị.

Theo HTC, trợ lí ảo của mình được sự giúp sức của trí sáng tạo nhân tạo (AI), có năng lực tự học tập và ngày một "hiểu" các bạn hơn xét duyệt thói quen mỗi ngày của họ. Tích hợp trí thông minh nhân tạo mà HTC gọi là Sense Companion, HTC U Ultra và HTC U Play – 2 đại diện thuở sơ khai của dòng HTC U hẹn sẽ không giới hạn trở thành thông minh theo thời kì, xoành xoạch học hiểu để phát triển thành những “bạn đồng hành” lý tưởng cho từng quý khách.

HTC U cũng sẽ tự theo dõi năng lượng http://carot.vn/ dùng, chủa quản các ứng dụng chạy nền, RAM… để bảo đảm hoạt động tốt nhất. quý vị sẽ ít gặp phải các trạng thái không mơ ước như cạn pin giữa chừng, vì Sense Companion sẽ chủ động tính toán và buộc phải sạc pin khi thấy chẳng thể “trụ” qua một cuộc họp, 1 buổi dã ngoại ngoài trời…

HTC U Ultra có 3 sự chọn lựa màu sắc với kiểu dáng độc đáo, phản ánh ánh sáng

 

1 điểm đặc thù nữa là dựa trên tốc độ phản hồi của quý khách hàng (những số giao thông thường xuyên, thời kì đọc tin, trả lời…), HTC U Ultra sẽ hiểu rằng những giao thông nào thật sự cấp thiết và cần hiển thị ban sơ. Bạn sẽ không còn phải lướt một dãy tin truyền bá để mua thấy 1 tin nhắn không thể xem nhẹ, vì những thông báo cần thiết đã được HTC U ưu ái đặt lên trên cùng.

Tính năng này càng phát huy tác dụng hơn nữa với màn hình hiển thị kép trên HTC U Ultra. Chiếc dế yêu này vừa sở hữu màn hình phablet lớn 5.7” lý tưởng cho những tác vụ bình thường, vừa được vật dụng màn hình thứ hai để truy cập những tin tức không được lãng quên nhất. Chỉ với 1 cái chạm nhẹ, màn hình nhỏ này sẽ mau chóng ban bố các giao thông không được lãng quên, con đường tắt đến vận dụng, chú giải, sự kiện, điều khiển nhạc… và nhiều hơn nữa.

HTC Sense Companion tối ưu hoá hoạt động của thiết bị và kể nhở nhiều thông tin cấp thiết

 

Cả HTC U Ultra và HTC U Play đều được thiết bị tương tác di động và sinh trắc học giọng nói. Chiếc dế yêu sẽ làm cho quen và ghi nhận giọng đề cập của anh chị em để lắng tai và phản hồi chính xác các mệnh lệnh. Ngay cả khi đang ở chế độ nghỉ, HTC U vẫn không ngừng lắng tai để phản hồi giọng nhắc của mọi người. Không cần bất kì một thao tác chạm vào điện thoại nào, khách hàng vẫn có thể unlock, tuyển chọn bỏ qua hay nhận cuộc gọi, nhắn tin và thậm chí chỉ đường…

Theo nguồn tin từ HTC, báo giá đề nghị cho U Ultra là 18,49 triệu đồng và 11,49 triệu đồng cho U Play. Hiện trang thế giới Di Động đã bán nhiều hình thức các mặt hàng này, cùng lúc áp dụng chương trình mua trả góp 0% lãi suất với khoản trả trước tối thiểu 30%, phần còn lại có thể góp trong 6 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng